logo sachbanchay.vn

1,2,3,5 Bữa - Nói Tóm Lại Ăn Thế Nào Là Tốt

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 3 sản phẩm
80.000₫ 99.000₫
Công ty phát hành Thái Hà Tác giả Woo-won Yang Ngày xuất bản 03-2019 Kích thước 15.5 x 24 cm Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới Loại bìa Bìa mềm Số trang ...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Công ty phát hành     Thái Hà
Tác giả     Woo-won Yang
Ngày xuất bản     03-2019
Kích thước     15.5 x 24 cm
Nhà xuất bản     Nhà Xuất Bản Thế Giới
Loại bìa     Bìa mềm
Số trang     296

Giới Thiệu Sách

1 bữa 1 ngày

2 bữa 1 ngày

5 bữa 1 ngày

BẠN ĐANG BỊ CHẾ ĐỘ ĂN NÀO THU HÚT?

Trong thời đại Internet phát triển như hiện nay, bất cứ ai cũng có thể dễ dàng tìm được thông tin mình mong muốn, bao gồm cả những thông tin liên quan đến sức khỏe. Rất nhiều người tham khảo thông tin trên Internet để có một cuộc sống khỏe mạnh. Tuy nhiên, trong vô vàn những thông tin đang được lan truyền, liệu có bao nhiêu thông tin đã được kiểm chứng cẩn thận?

Gần đây, chế độ ăn là phương pháp chăm sóc sức khỏe thịnh hành gây được tiếng vang lớn nhất. Bởi lẽ việc ăn uống chính là nền tảng của sức khỏe. Trong số đó có những chế độ ăn mới khác xa truyền thống như 1 bữa 1 ngày, 2 bữa 1 ngày và 5 bữa 1 ngày. Cuốn sách này sẽ tìm hiểu một cách thận trọng về những chế độ ăn trên, đồng thời trình bày ưu điểm của chế độ ăn 3 bữa 1 ngày – chế độ ăn truyền thống từ xưa. Hơn nữa, cuốn sách cũng đưa ra phương pháp sửa đổi thói quen ăn uống sai lệch, giúp bạn hấp thụ những món ăn tốt cho cơ thể và hiện thực hóa chế độ ăn đúng đắn.

Ngay tại khoảnh khắc này, sức khỏe của chúng ta cũng đang tốt lên hoặc xấu đi. Không ai có thể thoát khỏi quy luật, chúng ta phải chăm sóc sức khỏe từng ngày. Nếu bạn quan tâm đến thói quen ăn uống hằng ngày, đang mắc bệnh nặng hoặc nhẹ, hoặc muốn tránh những kiến thức sai lệnh về sức khỏe, thông qua cuốn sách này, bạn sẽ tiếp cận được với những bí quyết sống khỏe mạnh và liệu pháp ăn uống chữa bệnh đúng đắn.

 Mục lục :

CHƯƠNG 1: TRÀO LƯU ĂN MỘT BỮA MỘT NGÀY

CHƯƠNG 2: PHƯƠNG PHÁP CHĂM SÓC SỨC KHỎE THEO TRÀO LƯU “TÔI LÀM RỒI NÊN TÔI BIẾT MÀ”

CHƯƠNG 3: TUYỆT ĐỐI KHÔNG BAO GIỜ CÓ CHUYỆN ĐÓ ĐƯỢC, CHÚNG TA PHẢI ĂN CHO ĐÚNG

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav