logo sachbanchay.vn

12 Con Giáp Và Những Năm Tháng Cuộc Đời- Hằng Nga

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 3 sản phẩm
44.000₫ 55.000₫
  • Tác giả Hằng Nga
  • Ngày xuất bản 02-2016
  • Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức
  • Loại bìa Bìa mềm
  • Số trang 257
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184
12 Con Giáp Và Những Năm Tháng Cuộc Đời

Ngày nay các nhà khoa học đã khẳng định rằng: Thiên văn và chiêm tinh là hai ngành khoa học ra đời sớm nhất. Cách đây khoảng năm nghìn năm, khoa Chiêm tinh học ra đời theo hai nhánh ở phương Tây và phương Đông. Thuật Chiêm tinh của người phương Tây dựa theo phương thức vận hành của các thiên thể (các vì sao).

Thuật Chiêm tinh phương Đông được khởi nguồn từ mười hai con giáp. Đây cũng là một nét đặc sắc của văn hóa triết học cổ phương Đông. Khoa học đương đại cho rằng: thuật Chiêm tinh cổ (phương Đông và phương Tây) còn nhiều điều thần bí mà chúng ta chưa thể lý giải được, song trên thực tế nó vẫn tồn tại và có những giá trị không thể phủ nhận.

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu đôi điều mà người xưa đã quan sát, tích lũy, khảo nghiệm, đúc kết về quy luật tương tác giữa vũ trụ và con người qua cuốn "Mười hai con giáp và những năm tháng cuộc đời” của thuật Chiêm tinh cổ phương Đông. Hy vọng cuốn sách sẽ là tài liệu tham khảo về văn hóa cổ truyền, quan điểm triết học cổ qua thuật Chiêm tinh phương Đông với mười hai con giáp gần gũi quen thuộc.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav