logo sachbanchay.vn

90 Ngày Đầu Tiên Làm Sếp (Tái Bản 2014)

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 2 sản phẩm
99.000₫
90 Ngày Đầu Tiên Làm Sếp giống như một sơ đồ chỉ dẫn từng bước đi trên con đường lãnh đạo để bạn có thể đảm nhiệm cương vị mới nhanh chóng và hiệu quả trong những giai đoạn chuyển đổi quan trọng của sự nghiệp, cho dù đó là ở vị trí quản lý mới hay là vị trí...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184
90 Ngày Đầu Tiên Làm Sếp giống như một sơ đồ chỉ dẫn từng bước đi trên con đường lãnh đạo để bạn có thể đảm nhiệm cương vị mới nhanh chóng và hiệu quả trong những giai đoạn chuyển đổi quan trọng của sự nghiệp, cho dù đó là ở vị trí quản lý mới hay là vị trí Tổng giám đốc. Được viết bởi chuyên gia về sự chuyển đổi lãnh đạo Micheal Watkins, 90 Ngày Đầu Tiên Làm Sếp vạch ra những chiến lược để người lãnh đạo mới đạt được thành công và ổn định nhanh chóng.

Cho dù bạn chịu trách nhiệm xây dựng một bộ phận mới hoặc tiếp nhiệm một bộ phận đã có kết quả hoạt động ổn định và phát triển, cuốn sách này cũng sẽ giúp bạn xây dựng và phát triển một kế hoạch giúp chuyển đổi nhanh chóng và hiệu quả hơn.

"Watkins đã cung cấp một lộ trình hoàn hảo theo từng bước về những gì mà mọi người lãnh đạo mới cần biết và cần thực hiện để thúc đẩy quá trình học hỏi và thành công của họ trong vai trò mới. Cuốn 90 Ngày Đầu Tiên Làm Sếp này cần phải được đưa vào chiến lược phát triển lãnh đạo của mọi công ty, sao cho mỗi người đều có thể nắm bắt được công việc nhanh chóng hơn và khéo léo hơn trong giai đoạn chuyển đổi sang một vị trí mới trong tổ chức” - Suzanne M. Danielle - Giám đốc Phát triển Lãnh đạo toàn cầu, Công ty Aventis.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav