logo sachbanchay.vn

92_Giao trình pháp luật kinh tế (KTQD)

Viết đánh giá
Tình trạng: Hết hàng
92.000₫
GIÁO TRÌNH PHÁP LUẬT KINH TẾ (ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN) Giáo trình pháp luật kinh tế được biên soạn với nội dung tập trung vào những quy định cơ bản, hiện hành của pháp luật Việt Nam điều chỉnh các quan hệ pháp...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

GIÁO TRÌNH PHÁP LUẬT KINH TẾ (ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN)

 

 

Giáo trình pháp luật kinh tế được biên soạn với nội dung tập trung vào những quy định cơ bản, hiện hành của pháp luật Việt Nam điều chỉnh các quan hệ pháp luật phát sinh trong hoạt động quản lý nhà nước về kinh tế, đặc biệt là hoạt động kinh doanh, thương mại, đồng thời cũng chú trọng đề cập những quy định của pháp luật cũng như những vấn đề thực tiễn điển hình nhằm tăng cường kỹ năng áp dụng pháp luật kinh tế đối với cán bộ quản lý kinh tế và cán bộ quản trị doanh nghiệp.

 

Giáo trình pháp luật kinh tế dùng cho việc nghiên cứu môn học pháp luật kinh tế, pháp luật kinh doanh các hệ đào tạo chính quy và không chính quy thuộc các khối ngành kinh tế, quản trị kinh doanh và các ngành có lựa chọn những môn học này. Giáo trình cũng dùng cho các lớp sau đại học tham khảo những phần có liên quan. Với mục đích như vậy, ngoài nội dung của cuốn giáo trình này, cần nghiên cứu những văn bản pháp luật được đề cập ở cuối mỗi chương và trong nội dung từng chương.

 

Nội dung của cuốn giáo trình có sự kế thừa, phát triển các giáo trình của Khoa trong những lần xuất bản trước, đồng thời có chú ý cập nhật những vấn đề mới phát sinh trong thực tiễn, những quy định mới của pháp luật. Thực hiện biên soạn giáo trình này là tập thể giáo viên các Bộ môn Pháp luật kinh doanh và Pháp luật cơ sở Khoa Luật, Trường Đại học kinh tế Quốc Dân.

 

Nền kinh tế Việt Nam đang tích cực hội nhập, hoàn thiện và pháp luật kinh tế cũng vậy, thường xuyên bổ sung, thay đổi nên trong những lần tái bản giáo trình được bổ sung, chỉnh lý theo hướng cập nhật những nội dung cơ bản, mới nhất, của pháp luật kinh tế được ban hành trong những năm đầu nước ta trở thành thành viên chính thức của tổ chức Thương mại thế giới WTO.

Với mong muốn hoàn thiện nội dung cũng như kết cấu và phương pháp thể hiện của giáo trình trong lần xuất bản sau, tập thể tác giả rất cảm ơn và mong nhận được những ý kiến đóng góp của người sử dụng. - TẬP THỂ TÁC GIẢ

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav