logo sachbanchay.vn

Alice Ở Xứ Sở Diệu Kỳ - Alice Ở Xứ Sở Trong Gương (Sách Bỏ Túi)

Viết đánh giá
Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Alice Ở Xứ Sở Diệu Kỳ - Alice Ở Xứ Sở Trong Gương Câu chuyện về những cuộc phiêu lưu của cô bé Alice là một trong những câu chuyện tưởng tượng thú vị nhất dành cho trẻ nhỏ khắp hành tinh. Ngay khi ra đời vào năm 1865, tác phẩm Alice ở...

Alice Ở Xứ Sở Diệu Kỳ - Alice Ở Xứ Sở Trong Gương

Câu chuyện về những cuộc phiêu lưu của cô bé Alice là một trong những câu chuyện tưởng tượng thú vị nhất dành cho trẻ nhỏ khắp hành tinh. Ngay khi ra đời vào năm 1865, tác phẩm Alice ở xứ sở diệu kì của nhà văn Anh, Lewiss Carroll không chỉ được trẻ em mà cả người lớn cũng vô cùng yêu thích. Bảy năm sau, Lewiss Carroll cho ra mắt phần tiếp theo, Alice ở xứ sở gương soi, và ngay lập tức những nhân vật như cặp anh em Tweedledum và Tweedledee, Hậu Đỏ, Hậu Trắng... của phần này cũng trở nên nổi tiếng không kém Thỏ Trắng, Sâu bướm, nữ Công tước hay nhà vua và hoàng hậu ở phần trước.

Thế giới nhân vật trong truyện cũng hết sức sống động, ngộ nghĩnh với tính cách phong phú qua cái nhìn trong trẻo của trẻ thơ. Được xây dựng dựa trên những giấc mơ và sự tưởng tượng của nhân vật chính, Alice, tác phẩm vẽ ra một thế giới ảo, một không gian mới mẻ, li kì với nhiều tình tiết không thể đoán trước, thậm chí còn mang tính phi logic. Đôi khi tác phẩm lại gợi lên những khoảnh khắc cực kì bay bổng và nên thơ. Có lẽ vì vậy mà hơn 130 năm qua, cuộc phiêu lưu của cô bé Alice đã gợi cảm hứng cho hàng loạt tác phẩm nghệ thuật từ văn học, hội họa, truyền hình, điện ảnh cho đến âm nhạc, game và cả opera. Cho đến ngày nay, hai câu chuyện kinh điển này vẫn là niềm cảm hứng mạnh mẽ cho những người yêu thích văn chương và sáng tạo.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav