logo sachbanchay.vn

Bài Giảng Kinh Tế Vĩ Mô

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm
125.000₫
Thông thường các cuốn giáo trình kinh tế vi mô đều dành phần mở đầu hoặc chương 1 để trình bày đối tượng, phạm vi và phương pháp của kinh tế học (mà kinh tế vi mô là một trong những bộ phận cấu thành). Mặc dù đây là những chủ để rất thú vị, nhưng người...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Thông thường các cuốn giáo trình kinh tế vi mô đều dành phần mở đầu hoặc chương 1 để trình bày đối tượng, phạm vi và phương pháp của kinh tế học (mà kinh tế vi mô là một trong những bộ phận cấu thành). Mặc dù đây là những chủ để rất thú vị, nhưng người ta khó mà bắt đầu nghiên cứu kinh tế học bằng cách đọc chúng. Hầu như người đọc không thể đánh giá được những phần trình bày như vậy là đúng hay sai, nếu chưa đọc qua một vài ví dụ về phân tích kinh tế trong thực tế.

 

Cách suy nghĩ này đã gợi ý cho chúng tôi áp dụng phương pháp trình bày khác: Bắt đầu cuốn bài giảng này bằng một ví dụ về phân tích kinh tế. Như vậy, trong bài giảng 1 này, chúng ta cùng nhau tìm hiểu mô hình về một thị trường cụ thể - đó là thị trường phòng trọ sinh viên. Trong quá trình trình bày mô hình, chúng tôi sẽ nêu ra nhiều ý tưởng mới và công cụ phân tích của kinh tế học. Bạn đọc sẽ không lo lắng nếu mọi việc diễn ra quá nhanh chóng. Bài giảng này chỉ phục vụ cho mục đích trình bày ngắn gọn cách thức sử dụng những ý tưởng và công cụ đó. Các bài giảng sau sẽ trình bày chúng chi tiết hơn nhiều.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav