logo sachbanchay.vn

Bài Giảng Kinh Tế Vĩ Mô

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 2 sản phẩm
148.000₫
Hiện nay, môn Kinh Tế Vĩ Mô đã được đưa vào giảng dạy cho sinh viên chuyên ngành kinh tế và quả trị kinh doanh ở hầu hết các trường đại học. Tại Trường đại học kinh tế quốc dân, nó được giảng dạy cho sinh viên tất cả các hệ, từ dài hạn tập trung, tại chức,...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Hiện nay, môn Kinh Tế  Vĩ Mô đã được đưa vào giảng dạy cho sinh viên chuyên ngành kinh tế và quả trị kinh doanh ở hầu hết các trường đại học. Tại Trường đại học kinh tế quốc dân, nó được giảng dạy cho sinh viên tất cả các hệ, từ dài hạn tập trung, tại chức, tới cao học và nghiên cứu sinh.  Bắt đầu từ năm học 2005 - 2006, sinh viên hệ dài hạn tập trung của Trường được học hai môn Kinh tế Vĩ Mô (I và II)) với thời lượng 120 tiết.

 

Nỗ lực của trường Đại học kinh tế Quốc dân hoàn toàn phù hợp với mục tiêu xây dựng trường  đại học đẳng cấp quốc tế cuả Đảng và nhà nước ta. Vì môn học kinh tế học nói chung và kinh tế vĩ mô nói riêng đóng vai trò then chốt trong việc đào tạo các nhà kinh tế và quản trị kinh doanh giống như môn Vật lý trong việc đào tạo các nhà kỹ thuật, nên việc tăng cường thời lượng và nâng cao chất lượng đào tạo môn học này rõ ràng là một bước tiến dài theo hướng đó.

 

Việc cho ra đời cuốn Bài giảng kinh tế vĩ mô này của tôi là một phần nhỏ trong nỗ lực chung của nhà trường. Cuốn sách chủ yếu được biên soạn dựa trên các bài giảng kinh tế vĩ mô II của tôi cho sinh viên hệ chính quy. Những bài giải được đưa thêm vào cuốn sách chỉ nhằm mục đích làm cho sinh viên hiểu rõ hơn, sâu sắc hơn và đầy đủ hơn nội dung của môn học.

 

 

Trong lần xuất bản đầu tiên này, chắc chắn cuốn sách còn nhiều thiếu sót , vì vậy rất mong bạn đọc góp ý  để sửa chữa trong các lần xuất bản sau. Tác giả Nguyễn Văn Ngọc

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav