logo sachbanchay.vn

Bài Tập Tình Huống, Bản Án, Câu Hỏi Ôn Tập Và Gợi Ý Nghiên Cứu Luật Kinh Doanh

Viết đánh giá
Tình trạng: Hết hàng
68.000₫ 85.000₫
Khoa học pháp lí là một ngành khoa học ứng dụng. Do đó việc giảng dạy và học tập các môn học thuộc ngành khoa học này không thể xa rời thực tế cuộc sống. Để hiểu biết sâu sắc hơn các vấn đề lí luận pháp luật, nắm bắt được các nguyên lí pháp lí, cũng như rèn...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Khoa học pháp lí là một ngành khoa học ứng dụng. Do đó việc giảng dạy và học tập các môn học thuộc ngành khoa học này không thể xa rời thực tế cuộc sống. Để hiểu biết sâu sắc hơn các vấn đề lí luận pháp luật, nắm bắt được các nguyên lí pháp lí, cũng như rèn luyện kĩ năng thi hành pháp luật và áp dụng các qui tắc pháp luật cho các tranh chấp cụ thể, người học cần phải luôn tiếp cận và học từ các tình huống thực tiễn.

Cuốn sách này đưa ra các tình huống giả định được xây dựng trên căn bản các nghiên cứu áp dụng pháp luật vào thực tiễn giải quyết tranh chấp, phù hợp với các môn học trong lĩnh vực luật tư, đồng thời giới thiệu một số bản án giải quyết các vụ việc cụ thể trong lĩnh vực pháp luật này để giúp người học hướng tới mục tiêu nói trên. Bên cạnh đó, cuốn sách này còn đưa ra các câu hỏi ôn tập và các câu hỏi gợi ý nghiên cứu để người học chủ động hơn trong công việc của mình.

Nội dung sách không chỉ xếp sắp các tình huống theo phân loại pháp luật bởi muốn người học rèn luyện kĩ năng phân tích tình huống, phân loại pháp lí, xác định quan hệ pháp lí đang có tranh chấp và tìm kiếm các giải pháp pháp lí để giải quyết tranh chấp.

Cuốn sách gồm 3 phần:

Phần 1. Bài tập tình huống

Phần 2 Một số bản án

Phần 3. Các câu hỏi ôn tập và gợi ý nghiên cứu

Mục 1. Các câu hỏi ôn tập về luật thương mại: Phần chung và thương nhân

Mục 2. Các câu hỏi ôn tập về luật thương mại: Phần hành vi thương mại và Phần giải quyết tranh chấp thương mại

Mục 3. Các câu hỏi ôn tập về luật dân sự có liên quan

Mục 4. Các câu hỏi gợi ý nghiên cứu 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav