logo sachbanchay.vn

Bấm Huyệt Bàn Chân (Tái Bản 2015) - Nguyễn Văn Quỹ, Trần Văn Thụ

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 2 sản phẩm
Liên hệ
Người xưa đi chân đất, các rễ cây, đất đá luôn va chạm chà xát kích thích các huyệt, nên nhờ đó phòng chống được bệnh tật, sức khỏe được nâng cao, bởi vì tất cả các dây thần kinh đều tập trung ở lòng bàn chân. Mỗi khu vực đều có các điểm phản ứng với một bộ...
Người xưa đi chân đất, các rễ cây, đất đá luôn va chạm chà xát kích thích các huyệt, nên nhờ đó phòng chống được bệnh tật, sức khỏe được nâng cao, bởi vì tất cả các dây thần kinh đều tập trung ở lòng bàn chân.

Mỗi khu vực đều có các điểm phản ứng với một bộ phận trên cơ thể. Do đó, việc bấm huyệt, xoa bóp bàn chân sẽ giảm bớt sự can thiệp của nội, ngoại khoa và giảm chi phí cho người bệnh.

Cuốn sách Bấm Huyệt Bàn Chân cung cấp kiến thức về cách trị một số bệnh đơn giản, hiệu quả, an toàn mà không cần dùng thuốc hoặc hạn chế tối đa việc dùng thuốc. Tác giả phân tích rõ việc tác động của các huyệt ở bàn chân đối với các bộ phận khác trong cơ thể. Nếu áp dụng việc bấm huyệt như một thói quen hàng ngày, bạn cũng có thể ngăn ngừa và giảm bớt các vấn đề đáng ngại về sức khỏe.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav