logo sachbanchay.vn

Bản Đồ Tư Duy Trong Giải Quyết Vấn Đề

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 10 sản phẩm
54.000₫
Bản Đồ Tư Duy Trong Giải Quyết Vấn Đề Vấn đề là thứ mà chúng ta luôn gặp phải trong cuộc sống hàng ngày,nó xuất hiện khắp mọi nơi và rất khác nhau, tính lớn nhỏ, đơn giản hay phức tạp của vấn đề rất đa dạng và tùy thuộc vào bản chất của vấn đề và đối tượng gặp...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184
Bản Đồ Tư Duy Trong Giải Quyết Vấn Đề
Vấn đề là thứ mà chúng ta luôn gặp phải trong cuộc sống hàng ngày,nó xuất hiện khắp mọi nơi và rất khác nhau, tính lớn nhỏ, đơn giản hay phức tạp của vấn đề rất đa dạng và tùy thuộc vào bản chất của vấn đề và đối tượng gặp phải. Nhưng dù vậy, quá trình để giải quyết vấn đề là hoàn toàn giống nhau. Thay vì giải quyết vấn đề theo bản năng hay những phương pháp không nhất quán có khả năng đưa đến những hiệu ứng phụ không lường trước được, cũng như không tìm ra giải pháp tối ưu cho vấn đề, hiểu và sử dụng bản đồ tư duy đúng cách sẽ loại bỏ được rủi ro và tìm ra phương án giải quyết tốt nhất.
Vậy bí quyết để giải quyết vấn đề là gì? Cuốn sách này sẽ giúp bạn tìm hiểu và khám phá các bước để cải thiện và xử lý vấn đề thông qua việc sử dụng bản đồ tư duy.
Nội dung sách gồm 3 phần:
Phần I: Khả năng giải quyết vấn đề bằng bản đồ tư duy
Phần II: Năm bước giải quyết vấn đề bằng bản đồ tư duy
Phần III: Tám lời khuyên
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav