logo sachbanchay.vn

Bán Gì Thì Bán Chứ Đừng Bán Hàng - Nhiều tác giả

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 9 sản phẩm
59.000₫
Bán Gì Thì Bán Chứ Đừng Bán Hàng có mười chương sẽ cung cấp cho bạn đọc bốn nguyên tắc vàng trong giao tiếp với khách hàng và năm chiến thuật tâm lý để giao dịch diễn ra thuận lợi. Các vấn đề được cụ thể hóa qua nhiều tình huống thực tế trong lĩnh vực bán lẻ. Qua...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184
Bán Gì Thì Bán Chứ Đừng Bán Hàng có mười chương sẽ cung cấp cho bạn đọc bốn nguyên tắc vàng trong giao tiếp với khách hàng và năm chiến thuật tâm lý để giao dịch diễn ra thuận lợi. Các vấn đề được cụ thể hóa qua nhiều tình huống thực tế trong lĩnh vực bán lẻ.

Qua cuốn sách, bạn đọc không chỉ biết được nên làm gì mà còn hiểu tại sao lại làm như vậy; không chỉ biết nên làm gì để có lợi cho việc hợp tác mà còn biết nên làm gì để tránh chướng ngại vật dẫn đến thành công.

Cuốn sách hướng đến các vấn đề mà nhân viên phục vụ và quản lý cửa hàng thường gặp phải. Với cách trình bày khoa học, rõ ràng trong cuốn sách giúp độc giả dễ hiểu và dễ vận dụng. Nếu bạn nắm vững và ứng dụng thành công từng phần trong cuốn sách, chắc chắn bạn sẽ tăng được doanh thu bán hàng lên nhiều lần. Đây sẽ là cẩm nang hữu ích cho độc giả trên con đường đi tới thành công.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav