logo sachbanchay.vn

Basic Tactics For Listening+Cd

Viết đánh giá
Tình trạng: Hết hàng
75.000₫
Basic Tactics For Listening - Luyện Nghe Tiếng Anh (Kèm CD) nằm trong bộ tài liệu luyện nghe tiếng Anh với 3 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao do Đại học Oxford phát hành. Basic Tactics For Listening gồm 24 bài, mỗi bài mô tả một đề tài liên quan đến cuộc sống và những trải nghiệm của...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184
Basic Tactics For Listening - Luyện Nghe Tiếng Anh (Kèm CD) nằm trong bộ tài liệu luyện nghe tiếng Anh với 3 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao do Đại học Oxford phát hành. Basic Tactics For Listening gồm 24 bài, mỗi bài mô tả một đề tài liên quan đến cuộc sống và những trải nghiệm của cả người lớn lẫn thanh thiếu niên. Các đề tài trong sách được chọn lọc kỹ lưỡng và thường được sử dụng trong giao tiếp, gây hứng thú cho người học. Cuốn sách bao gồm nhiều hoạt động bổ ích và lý thú nhằm giúp học sinh luyện nghe một cách hiệu quả.

Trong cuốn sách Basic Tactics For Listening, người học được thực hành nghe nhiều đoạn văn bản, hội thoại mang tính chất khác nhau từ các cuộc nói chuyện thân mật đến các mô tả, hướng dẫn, chỉ đường… Không những vậy, học viên còn được luyện tập các kỹ thuật nghe để nắm được các từ then chốt của bài, những chi tiết quan trọng và ý chính, nghe và rút ra kết luận, nghe quan điểm, nghe câu hỏi và trả lời, nghe, nhận biết và nắm bắt thông tin.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav