logo sachbanchay.vn

Bên Nhau Trọn Đời (Tái Bản 2014)

Viết đánh giá
Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Bên Nhau Trọn Đời - một cái tên luôn nằm trong danh sách những tác phẩm được yêu thích nhất của hầu hết những ai yêu mến truyện ngôn tình. Tình yêu giống những nốt nhạc của điệu valse, nhẹ nhàng mà tha thiết tới khó quên. Vẫn có những nốt cao, nốt trầm hòa quyện trong bản nhạc của...
Bên Nhau Trọn Đời - một cái tên luôn nằm trong danh sách những tác phẩm được yêu thích nhất của hầu hết những ai yêu mến truyện ngôn tình. Tình yêu giống những nốt nhạc của điệu valse, nhẹ nhàng mà tha thiết tới khó quên. Vẫn có những nốt cao, nốt trầm hòa quyện trong bản nhạc của tình yêu. Ngay từ cái nắm tay đầu tiên cùng sánh bước trên con đường đời, hai người luôn cầu mong sẽ sống bên nhau trọn đời, cho tới khi cái chết chia lìa như vị cha xứ tuyên bố hôn ước trên thánh đường vẫn nói.

Một Hà Dĩ Thâm lạnh lùng kiêu bạc, một Triệu Mặc Sênh ngây thơ đến ngốc nghếch. Hai con người như hai thái cực, có lẽ chẳng có một điểm chung, vậy mà theo đó lại là một tình yêu kéo dài dai dẳng. Cuộc sống sẽ chẳng bao giờ bình lặng và thuận buồm xuôi gió, thế nhưng có mấy ai đủ kiên nhẫn chờ đợi lâu đến vậy - 7 năm xa cách - không liên lạc, không tin tức, không có tiền đề để xây dựng cho sự chờ đợi ở tương lai.

Giới thiệu tác giả

Cố Mạn là một trong những tác giả văn học mạng Tấn Giang, biên tập viên của tạp chí Cinderella, đã xuất bản các tác phẩm: Hà Dĩ Sênh - Tiêu Mặc (Bên nhau trọn đời), Vi Vi Nhất Tiếu Khuynh Thành (Anh sẽ yêu em từ cái nhìn đầu tiên), Sam Sam đến đây ăn nào. Văn phong của Cố Mạn nhẹ nhàng, lãng mạn, câu chuyện ấm áp, vui tươi, từng câu chữ như đều chứa đựng sức sát thương của ánh nắng mặt trời và cảm giác vui vẻ.

Cố Mạn bình thường là một người lười biếng, thích vùi đầu trong chiếc vỏ của mình nghe nhạc, ngủ, viết tiểu thuyết, về cơ bản là một ví dụ điển hình về người lười biếng. Vận động mỗi ngày đều là do mẹ bắt, ví dụ như đi chợ, đi phố, và sáng mắt lên khi thấy đồ ăn ngon ở chợ. Bình sinh trong đầu không có chí lớn gì cả, chỉ cần có một chiếc mai như chú rùa thì gió mưa cũng không sợ gì, sống vui vẻ vô lo.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav