logo sachbanchay.vn

Bình Luận Khoa Học - Bộ Luật Tố Tụng Dân Sự Của Nước CHXHCN Việt Nam Năm 2015

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 4 sản phẩm
350.000₫
Nội dung sách bình luận khoa học Bộ luật Dân sự năm 2015 được bố cục như thế nào? Với sự nghiên cứu nội dung từng điều luật một cách toàn diện có ý nghĩa quan trọng trong việc hiểu, bình luận và áp dụng đúng các quy định của Bộ luật Dân sự để giải...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Nội dung sách bình luận khoa học Bộ luật Dân sự năm 2015 được bố cục như thế nào?

Với sự nghiên cứu nội dung từng điều luật một cách toàn diện có ý nghĩa quan trọng trong việc hiểu, bình luận và áp dụng đúng các quy định của Bộ luật Dân sự để giải quyết tranh chấp về tài sản, về nhân thân, các yêu cầu về việc dân sự bảo đảm được quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức, lợi ích của quốc gia và dân tộc, lợi ích cộng đồng.

 

Sách bình luận khoa học bộ luật dân sự năm 2015 có được bình luận một cách chi tiết không?

Phương pháp tiết cận của nhóm tác giả là phân tích, bình luận nội dung từng điểm, từng khoản của các điều luật và có đưa ra một số ví dụ thực tiễn để phân tích và dẫn giải cho bạn đọc hiểu đúng tinh thần của điều luật. Tóm lại nội dung cuốn sách bình luận khoa học bộ luật dân sự 2015 được phân tích và bình luận một cách chi tiết và cụ thể từng điều của bộ luật dân sự 2015. Do TS Nguyễn Minh Tuấn chủ biên, tập thể tác giả là giảng viên Bộ môn Luật Dân sự, Khoa Pháp luật Dân sự Trường ĐH Luật Hà Nội biên soạn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav