logo sachbanchay.vn

Bộ xương

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 5 sản phẩm
75.000₫
Tủ Sách Kiến Thức Thế Hệ Mới - Bộ Xương Tủ sách kiến thức thế hệ mới - bộ sách khoa học thường thức rất được yêu thích đã trở lại với một diện mạo hoàn toàn mới. Trong lần ra mắt này, các tập sách sẽ được xuất bản đúng như nguyên...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Tủ Sách Kiến Thức Thế Hệ Mới - Bộ Xương

Tủ sách kiến thức thế hệ mới - bộ sách khoa học thường thức rất được yêu thích đã trở lại với một diện mạo hoàn toàn mới. Trong lần ra mắt này, các tập sách sẽ được xuất bản đúng như nguyên gốc, với sự bổ sung của những phần kiến thức đã bị lược bỏ trong bộ sách cũ, để có thể cung cấp cho bạn đọc cái nhìn tổng quát hơn về những tri thức trong một lĩnh vực nhất định. Không chỉ có thế, phần tương tác ở cuối sách còn giúp bạn tổng hợp lại những kiến thức mình vừa được đọc qua những câu hỏi - đáp ngắn, cung cấp thêm những sự thật thú vị xoay quanh những kiến thức ấy, đồng thời hướng dẫn bạn cách tra cứu nếu bạn cảm thấy muốn tìm hiểu sâu hơn nữa về những vấn đề trong sách đã nêu ra. Nếu bạn đã từng đọc, và say mê bộ Tủ sách kiến thức thế hệ mới phiên bản cũ, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua bộ sách này!!!

Lần tái bản này, Tủ sách kiến thức thế hệ mới sẽ gồm có 10 chủ đề chính: Thần thoại; Xác ướp; Thám hiểm; Cướp biển; Thành và Pháo đài; Hiệp sĩ; Đại dương; Sông và hồ; Tinh thể và đá quý; Bộ xương.

Cuốn Bộ Xương gồm những mảnh ghép để tạo nên bức tranh giàu màu sắc về bộ xương của người và động vật: từ cấu tạo tự nhiên của xương đến các huyền thoại về sự chết chóc, sự khác biệt giữa xương trong và xương ngoài... Đặc biệt, cuốn sách miêu tả tỉ mỉ bộ xương người với số lượng các xương, cấu tạo và chức năng của từng loại, để từ đó, bạn đọc có thể hình dung, biết cách chăm sóc và giữ gìn bộ xương của chính mình.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav