logo sachbanchay.vn

Cambridge IELTS 3 With Answers (Có Disk)

Viết đánh giá
Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Hệ thống trắc nghiệm Anh ngữ quốc tế (IELTS) được công nhận rộng rãi là một phương tiện đáng tin cậy để đánh giá khả năng tiếng Anh của các thí sinh đang chuẩn bị học tập hay đào tạo trong môi trường nói tiếng Anh. IELTS là sở hữu của ba đối tác: hội đồng kiểm tra nội...
Hệ thống trắc nghiệm Anh ngữ quốc tế (IELTS) được công nhận rộng rãi là một phương tiện đáng tin cậy để đánh giá khả năng tiếng Anh của các thí sinh đang chuẩn bị học tập hay đào tạo trong môi trường nói tiếng Anh.

IELTS là sở hữu của ba đối tác: hội đồng kiểm tra nội bộ thuộc trường đại học Cambridge, hội đồng Anh, và cơ quan giáo dục Úc (thông qua công ty chi nhánh IELTS Australia Pty Limited). Để giúp các thí sinh IELTS tương lai tự đánh giá xem khả năng tiếng Anh của mình đã đạt được trình độ yêu cầu chưa, Nhà xuất bản Đà Nẵng trân trọng giới thiệu cùng các bạn cuốn Cambridge Practice Test For Ielts. Đây là một cuốn sách luyện thi IELTS hay, bổ ích đối với tất cả các thí sinh đang chuẩn bị thi IELTS. Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav