logo sachbanchay.vn

Câu Chuyện Triết Học Hỏi Trái Tim Mình - Thay Đổi Nhận Thức - Mở Rộng Tư Duy

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 3 sản phẩm
60.000₫ 75.000₫
Công ty phát hành Pandabooks Tác giả Park Nam Hee Ngày xuất bản 02-2019 Kích thước 16 x 24 cm Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí Loại bìa Bìa mềm Số trang ...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Công ty phát hành     Pandabooks
Tác giả     Park Nam Hee
Ngày xuất bản     02-2019
Kích thước     16 x 24 cm
Nhà xuất bản     Nhà Xuất Bản Dân Trí
Loại bìa     Bìa mềm
Số trang     160

Giới Thiệu Sách

Câu Chuyện Triết Học Hỏi Trái Tim Mình

Suy nghĩ rất quan trọng với con người. Vì con người vừa suy nghĩ vừa làm cho cuộc sống trở nên mới mẻ hơn. Vấn đề là nghĩ gì, nghĩ như thế nào sẽ khiến chúng ta trở thành một kiểu người nào đó. Chính Triết học sẽ giải quyết vấn đề này. Triết học sẽ hỏi và trả lời về việc chúng ta sống và nghĩ gì, nghĩ như thế nào, tại sao không phải cái này mà là cái kia,  tại sao không phải là những thứ khác mà phải là cái đó,…

Con người có ba cách suy nghĩ chủ yếu. Một là đưa ra định nghĩa: “Cái này là cái gì đó”, một cách khác là cách cảm thán “A, ôi, thích quá, đẹp quá!”, cách còn lại là cách hỏi “Cái này là gì nhỉ?”. Có thể nói Triết học chính là thông qua câu hỏi theo cách thứ ba để giúp chúng ta mở rộng tư duy. Việc chúng ta hỏi lại những thứ mà mình đã xem là việc đương nhiên và gieo rắc những suy nghĩ sâu rộng hơn trước đây, vì thế mà suy nghĩ khác trước, nhận ra và biết được những việc trước đây không thể biết, chúng ta có thể gọi đó là Triết học.

Nhờ có Triết học mà chúng ta không chỉ biết mình là người quan trọng và quý giá như thế nào, mà còn có thể nuôi dưỡng khả năng tưởng tượng, sức sáng tạo mang tính nhân văn, có giá trị và vô cùng quan trọng đối với tương lai. Ngoài ra, chúng ta còn có thể trải qua những việc mà thầy cô, bố mẹ không dạy cho mình. Vì thế, thông qua Triết học chúng ta có thể suy nghĩ mới mẻ và nghĩ khác đi, có thể làm cho cuộc sống đẹp và hạnh phúc hơn trước. Nguyên nhân mà người càng yêu càng trẻ thì càng cần có Triết học cũng là như vậy.

Cuốn sách này được viết vì mục đích đó. Hi vọng các bạn có thể thông qua cuốn sách này mà trải nghiệm được một điều rằng dù có yếu đuối và còn nhỏ, nhưng nếu có thể tự mình suy nghĩ thông qua câu hỏi thì có thể có được sức mạnh vĩ đại hơn bất cứ ai. Hi vọng các bạn nhỏ, tương lai của chúng ta, sẽ xinh đẹp và hạnh phúc.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav