logo sachbanchay.vn

Combo Ở Nơi Yên Ấm - 4 Cuốn - Tặng Kèm Cuốn Sách Trò Chơi BINGO - Phan Thị Hồ Điệp

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm
160.000₫ 196.000₫
Tác giả Phan Thị Hồ Điệp Ngày xuất bản 12-2018 Kích thước 18.7x21cm Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động Loại bìa Bìa mềm Số Trang : 200 Giới Thiệu Sách : - Nhà mình mát lành...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Tác giả     Phan Thị Hồ Điệp
Ngày xuất bản     12-2018
Kích thước     18.7x21cm
Nhà xuất bản     Nhà Xuất Bản Lao Động
Loại bìa     Bìa mềm
Số Trang : 200

Giới Thiệu Sách :
- Nhà mình mát lành vì có bà
- Nhà mình có em rồi
- Bố mẹ giận nhau? Để con lo
- Tạm biệt cơn giận
-

Ở một nơi yên ấm, có một em bé ngoan thật là ngoan. Và hàng ngày, bố mẹ đọc cho em nghe những câu chuyện về tình yêu, về niềm vui, về hạnh phúc. Em bé thấy mình giống hệt như bạn nhỏ trong truyện. Đáng yêu và dễ thương vô cùng. Rồi mai đây lớn lên, bé sẽ viết những câu chuyện bé xinh dành cho bố mẹ, cho bạn mèo, bạn kiến, bạn chim chích bông. Bé sẽ làm nhiều việc tốt. Như một bông hoa ấm áp trong nắng mai. Vì bé từ nơi yên ấm lớn lên…

Với thông điệp để mỗi gia đình là một nơi yên ấm, để mỗi đứa trẻ được lớn lên trong tình yêu thương, để mỗi cuốn sách là một bài học, một câu chuyện thú vị, chị Phan Thị Hồ Điệp tiếp tục  tiếp tục ra mắt bộ 4 cuốn sách Nhà mình mát lành vì có bà; Nhà mình có em rồi; Bố mẹ giận nhau? Để con lo và Tạm biệt cơn giận. Đặc biệt ở lần xuất bản đầu tiên, độc giả sẽ được tặng kèm cuốn sách Trò chơi BINGO – cả nhà cùng vui vô cùng thú vị.

Nhà mình mát lành vì có bà là câu chuyện về tình cảm bà cháu, đứa trẻ nào cũng mong mình có một người bà, để được yêu thương, chiều chuộng.

Nhà mình có em rồi dạy bé cách ứng xử khi có em, để từ đó hiểu mẹ và yêu thương em nhiều hơn, không ganh tị hay tủi thân khi thấy mẹ dành quá nhiều thời gian cho em bé.

Bố mẹ giận nhau? Để con lo là câu chuyện về cách ứng xử của Sóc con khi Sóc bố và Sóc mẹ giận nhau. Cách xử sự của Sóc con hẳn sẽ khiến các bé học được rất nhiều kinh nghiệm khi bố mẹ mình giận nhau đấy!

Tạm biệt cơn giận dạy các bé cách yêu thương và trân trọng đồ chơi – dù chúng chỉ là những vật vô tri vô giác ở xung quanh mình để bé biết cách sống nhân ái và chan hòa với mọi người.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav