logo sachbanchay.vn

Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Sawyer

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 36 sản phẩm
60.000₫
Hơn một trăm năm nay, Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Sawyer đã được người đọc nhiều thế hệ, nhiều lứa tuổi và nhiều nước trên thế giới yêu thích. Các em nhỏ say sưa cuốn vào những cuộc phiêu lưu mạo hiểm rất hấp dẫn, thú vị vừa thích thú vui cười với những trò nghịch ngợm của Tom...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Hơn một trăm năm nay, Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Sawyer đã được người đọc nhiều thế hệ, nhiều lứa tuổi và nhiều nước trên thế giới yêu thích. Các em nhỏ say sưa cuốn vào những cuộc phiêu lưu mạo hiểm rất hấp dẫn, thú vị vừa thích thú vui cười với những trò nghịch ngợm của Tom như đóng giả các hiệp sĩ trong truyện, chơi trò cướp biển, chơi trò đám cưới… hoặc tin tưởng vào những điều thần bí, rùng rợn như chôn xác mèo ở nghĩa địa vào nửa đêm để chữa mụn cơm hay đúng nửa đêm đi đào của chôn giấu ở ngôi nhà có ma…

Toàn bộ tác phẩm tắm trong một không khí hoạt náo, tươi vui và lấp lánh những màu sắc rực rỡ của trẻ em. Tài kể chuyện của Mark Twain khiến người đọc vừa bị cuốn hút, vừa lo âu đồng thời liên tục bật cười trước những tình huống kịch tính liên tiếp. Tác giả còn lồng vào những đoạn văn châm biếm xã hội vô cùng hài hước và sâu sắc. Trên hết, ông miêu tả xuất sắc tính cách, tâm lý, hành động của một Tom Sawyer thông minh, nghịch ngợm nhưng dũng cảm và có một tấm lòng nhân hậu, giàu tình nghĩa.

Giới thiệu tác giả

Samuel Langhorne Clemens (được biết đến với bút hiệu Mark Twain; 30/11/1835 - 21/4/1910) là một nhà văn khôi hài, tiểu thuyết gia và là nhà diễn thuyết nổi tiếng của Mỹ.

Những tác phẩm của ông, với tính chất châm biếm sâu sắc, với những nét miêu tả tâm lý xã hội cực kỳ khéo léo, đã trở thành những vũ khí sắc bén đấu tranh chống sự áp bức thống trị của bọn cầm quyền phong kiến tư bản, nhất là chống cái chính sách dã man phân biệt chủng tộc đối với người da đen ở Mỹ. Với những tiểu thuyết đặc sắc và những nhân vật sống động cống hiến cho nền văn học Mỹ, Mark Twain xứng đáng là vì tinh tú đầu tiên của nền văn học hiện đại nước này.

Một số tác phẩm:

  • Sống thiếu thốn (Roughing it)
  • Các kẻ ngây thơ ở nước ngoài (Innocents abroad, 1869)
  • Thời kỳ vàng son (The gilded age, 1873)
  • Những cuộc phiêu lưu của Tom Sawyer (The adventures of Tom Sawyer, 1876)
  • Hoàng tử và kẻ nghèo (The Prince and the Pauper, 1882)
  • Đời sống trên dòng sông Mississippi (Life on the Mississippi, 1883)
  • Những cuộc phiêu lưu của Huckleberry Finn (The adventures of Huckleberry Finn, 1884)
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav