logo sachbanchay.vn

Đắc Nhân Tâm Bằng Nghệ Thuật Diễn Thuyết

Viết đánh giá
Tình trạng: Hết hàng
89.000₫
Những thông tin trong cuốn sách này đã được kiểm chứng và áp dụng rất thành công bởi hơn một triệu học viên tham gia khoá học của Dle Carnegie. "Đắc nhân tâm bằng nghệ thuật diễn thuyết" chứa đựng rất nhiều lời khuyên đầy trí tuệ, nhiều quy tắc khôn ngoan giúp chúng ta chiến thắng nỗi sợ...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Những thông tin trong cuốn sách này đã được kiểm chứng và áp dụng rất thành công bởi hơn một triệu học viên tham gia khoá học của Dle Carnegie. "Đắc nhân tâm bằng nghệ thuật diễn thuyết" chứa đựng rất nhiều lời khuyên đầy trí tuệ, nhiều quy tắc khôn ngoan giúp chúng ta chiến thắng nỗi sợ hãi và trở nên tự tin hơn. Bên cạnh những quy tắc này là những gợi ý và kỹ thuật hết sức hữu ích giúp tất cả mọi người xây dựng khả năng diễn thuyết một cách hiệu quả, trước một người hoặc cả một đám đông thính giả.

Đây thực sự là cuốn sách lý tưởng cho những ai muốn vượt lên phía trước. Đúng như tác giả sẽ chứng minh trong từng trang sách, các phương pháp và kỹ thuật này sẽ giúp bạn thành công trong mọi giai đoạn của cuộc đời.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav