logo sachbanchay.vn

Dẫn Luận Về Phật Giáo

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm
188.000₫ 236.000₫
Dẫn Luận Về Phật Giáo (Trọn Bộ 4 Cuốn) Bộ Dẫn luận phật giáo gồm 4 cuốn: - Dẫn luận về đạo đức Phật giáo - Dẫn luận về Đức Phật - Dẫn luận về Phật giáo Tây Tạng - Dẫn Luận Phật giáo Chúng ta có...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Dẫn Luận Về Phật Giáo (Trọn Bộ 4 Cuốn)

Bộ Dẫn luận phật giáo gồm 4 cuốn:

- Dẫn luận về đạo đức Phật giáo

- Dẫn luận về Đức Phật

- Dẫn luận về Phật giáo Tây Tạng

- Dẫn Luận Phật giáo

Chúng ta có một nghĩa vụ đạo đức với môi trường không? Các nhà nước có nên duy trì chủ thuyết hòa bình trước nạn khủng bố không? Nhân bản vô tính con người có sai không?

Trong tác phẩm đáng suy ngẫm này, Damien Keown cho thấy bằng cách nào tư tưởng Phật giáo có thể soi rọi ánh sáng mới lên những vấn đề mà các xã hội hiện đại tiếp tục thấy là khó khăn và gây chia rẽ: từ quyền con người, phá thai, đến chiến tranh và an tử.

Dẫn luận về đạo đức Phật giáo là cuốn sách lý tưởng cho bất cứ ai muốn tìm kiếm một tầm nhìn khác về những chủ đề đạo đức nan giải trong đời sống hôm nay, và đây là tác phẩm song hành hoàn hảo với cuốn  Dẫn luận về Phật giáo.

Michael Carrithers dẫn dắt chúng ta đi qua những trần thuật khác nhau về cuộc đời và các giáo huấn của Đức Phật. Ông cũng khảo sát kỹ càng về đời sống xã hội Ấn Độ thời Đức Phật tại thế và dấu vết của đời sống ấy trong sự phát triển tư tưởng của ngài.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav