logo sachbanchay.vn

Danh Nhân Thế Giới - Anhxtanh

Viết đánh giá
Tình trạng: Hết hàng
30.000₫
Công ty phát hành Nhà Xuất Bản Kim Đồng Tác giả Han Kiên Ngày xuất bản 2019 Kích thước 14.5 x 20.5 cm Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Kim Đồng Loại bìa Bìa mềm...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Công ty phát hành     Nhà Xuất Bản Kim Đồng
Tác giả     Han Kiên
Ngày xuất bản     2019
Kích thước     14.5 x 20.5 cm
Nhà xuất bản     Nhà Xuất Bản Kim Đồng
Loại bìa     Bìa mềm
Số trang     164

Giới Thiệu Sách

Thủa nhỏ Anhxtanh rất ghét phải học thuộc lòng, và điểm các môn học của cậu rất thấp. Cho đến một hôm, Anhxtanh được tặng một chiếc la bàn, món quà ấy đã khơi gợi cho cậu niềm yêu thích và say mê với khoa học tự nhiên.

Mặc dù phải nếm trải mùi vị cay đắng của việc thi trượt đại học và thất nghiệp trong hai năm trời nhưng điều đó không hề làm cho lòng yêu khoa học của Anhxtanh suy giảm. Sự hiếu kỳ và ước mong hướng tới những chân lý của khoa học cuối cùng đã giúp Anhxtanh cho ra đời Thuyết tương đối làm nền tảng cho ngành Vật lý học sau này. Ông trở thành nhà Vật lý thiên tài nhất của thế kỷ 20 và năm 1921 ông đã được nhận giải Nôben Vật lý.

Ông mất đi, những những công trình nghiên cứu đồ sộ và tấm lòng nhân đạo cao cả của nhà bác học vĩ đại hết lòng vì khoa học, vì nền hoà bình của thế giới, vì con người vẫn sống mãi với thời gian, sống mãi trong tâm khảm của các thế hệ tương lai.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav