logo sachbanchay.vn

Danh Nhân Thế Giới - Hêlen

Viết đánh giá
Tình trạng: Hết hàng
30.000₫
Công ty phát hành Nhà Xuất Bản Kim Đồng Tác giả Pắc Chông Quan Ngày xuất bản 02-2019 Kích thước 14.5 x 20.5 cm Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Kim Đồng Loại bìa Bìa...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Công ty phát hành     Nhà Xuất Bản Kim Đồng
Tác giả     Pắc Chông Quan
Ngày xuất bản     02-2019
Kích thước     14.5 x 20.5 cm
Nhà xuất bản     Nhà Xuất Bản Kim Đồng
Loại bìa     Bìa mềm
Số trang     160

Giới Thiệu Sách

Hêlen Kylơ sinh ra trong một gia đình hoà thuận, hạnh phúc. Nhưng khi chưa đầy 2 tuổi do bị mắc chứng viêm màng não nên bị câm điếc, mù hoàn toàn. Thời thơ ấu phải sống trong bóng tối đầy vất vả khó khăn, nhờ có cô Sulivan giúp đỡ, Hêlen bắt đầu đi học và tập nói những câu đơn giản nhưng cô vẫn không thể nhìn và nghe được. Mặc dù vậy với nghị lực phi thường cô đã tốt nghiệp thủ khoa trường Đại học nữ Retclíp thuộc trường Đại học tổng hợp Havớt. Sau khi tốt nghiệp Đại học cô đã không ngừng đi thuyết trình ở khắp các bang nước Mỹ, đi vòng quanh thế giới để giúp đỡ những người bị câm điếc. Nhờ sự nỗ lực của Hêlen mà nhiều người trên thế giới đã quan tâm đến những người tàn tật hơn, giúp họ có cơ hội được sống, được lao động và học tập nhiều hơn. Hêlen Kylơ là một người phụ nữ vĩ đại đã tự cứu mình thoát khỏi bóng tối mù loà đồng thời bà còn là người đã dâng trọn đời mình cho những người không may mắn bị tàn tật.

Câu chuyện về cuộc đời của các danh nhân nổi tiếng thế giới dưới hình thức truyện tranh sinh động giúp các em nhỏ hiểu hơn về hành trình trở thành những vĩ nhân của họ.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav