logo sachbanchay.vn

Đạo Hẹn Hò - Cẩm Nang Thu Hút Đàn Ông Của Người Phụ Nữ Thông Minh

Viết đánh giá
Tình trạng: Hết hàng
110.000₫ 138.000₫
Hẹn hò mà cũng có “đạo” nữa sao? Xin thưa, “đạo” ở đây không chỉ một tôn giáo nào hết. “Đạo” trong cuốn sách nổi tiếng này của Ali Binazir có nghĩa là “phương pháp”. Nhưng cũng có hơi hướng Đạo giáo ở đây, vì tác giả thường xuyên trích dẫn ...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Hẹn hò mà cũng có “đạo” nữa sao? Xin thưa, “đạo” ở đây không chỉ một tôn giáo nào hết. “Đạo” trong cuốn sách nổi tiếng này của Ali Binazir có nghĩa là “phương pháp”. 

Nhưng cũng có hơi hướng Đạo giáo ở đây, vì tác giả thường xuyên trích dẫn Đạo Đức Kinh của Lão Tử, ông tổ của Đạo Gia. Ở đây, chúng ta được đọc một cuốn cẩm nang hướng dẫn cho phụ nữ làm thế nào để thu hút đàn ông dựa trên cơ sở triết lý vô vi của Lão Tử. Toàn bộ tư tưởng của Lão Tử có thể tóm tắt trong hai chữ “vô vi” huyền diệu, nhấn mạnh vai trò của nữ tính mềm mại, ôn nhu trong đối nhân xử thế, và đặc biệt là “xử lý” cánh đàn ông vốn cương cường và hiếu thắng.

Tiến sĩ người Mỹ Ali Binazir gốc là bác sĩ y khoa nên ngoài việc am hiểu triết học Lão Tử còn tường giải rất mạch lạc về nền tảng sinh học của mối quan hệ nam nữ. Ví dụ theo quan niệm truyền thống, đàn ông thuộc Dương còn đàn bà thuộc Âm, nghĩa là vừa đối nghịch vừa bổ sung cho nhau. Theo y học thì nội tiết tố sinh dục chính của đàn ông là testosterone, chỉ có một phần ít estrogen, trong khi nội tiết tố sinh dục của nữ thì ngược lại, rất nhiều estrogen và rất ít testosterone. Chính vì thế nam nữ sẽ thu hút nhau một cách tự nhiên và mãnh liệt khi gặp đúng đối tượng. Hình tượng “lửa” của đàn ông và “nước” của đàn bà rất tương hợp với sinh lý học hiện đại. Con người ta yêu nhau trên cả ba cấp độ cùng một lúc: lý trí, tình cảm, và thể xác. Điều đó có nghĩa là một mối quan hệ chỉ thực sự bền vững khi ba yếu tố này cân bằng.

Chúng ta - đặc biệt là nữ giới - cứ đinh ninh rằng đàn ông chỉ say mê các phụ nữ có ngoại hình xinh đẹp, nóng bỏng. Điều đó không sai nhưng Ali Binazir lại không hề nhắc đến điều đó trong cuốn sách của mình. Ý ông rất đơn giản: bạn không cần phải như vậy mới có thể trở nên thu hút và quyến rũ. Trái lại, người đàn bà thực sự quyến rũ là người đàn bà thông minh, thấu hiểu tâm lý đàn ông, biết cách để làm cho bản thân trở thành thu hút và hấp dẫn. 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav