logo sachbanchay.vn

Dịch từ tiếng yêu sang tiếng việt/CD

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 9 sản phẩm
67.000₫
Sau “cơn sốt” mang tên “Đời về cơ bản là buồn cười”, hiện tượng mạng Lê Bích tiếp tục giới thiệu tới độc giả ấn phẩm mới “Dịch từ tiếng Yêu sang… tiếng Việt” Tây ta đều nói "Love is blind". Đúng vậy! Tình yêu là mù quáng, chính vì thế nên bây giờ Lê Bích đã hiểu vì...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Sau “cơn sốt” mang tên “Đời về cơ bản là buồn cười”, hiện tượng mạng Lê Bích tiếp tục giới thiệu tới độc giả ấn phẩm mới “Dịch từ tiếng Yêu sang… tiếng Việt”
Tây ta đều nói "Love is blind". Đúng vậy! Tình yêu là mù quáng, chính vì thế nên bây giờ Lê Bích đã hiểu vì sao yêu nhau người ta cứ phải sờ soạng mới hiểu được nhau, để rồi sau đó hôn nhân sẽ làm họ sáng mắt ra. Biết tình yêu là mù quáng nhưng ai nấy đều sẵn sàng lao vào như thiêu thân để rồi "khi họ chưa có người yêu, họ kêu ca vì nó, khi họ đã có người yêu rồi, họ lại tiếp tục kêu ca lẫn khoe khoang vì nó".
Vẫn khai thác triệt để những câu nói hài hước của anh chàng Lê Bích, cuốn sách được tiết lộ sẽ “không giúp gì cho tình yêu của bạn” nhưng lại khiến bạn nhớ lại những điều đáng yêu, buồn cười, đôi khi là ngớ ngẩn và cả những đau xót với những ai đang mù quáng trong tình yêu. Độc giả có thể nở một nụ cười khi nghĩ về những gì đã qua và cảm thấy trân trọng những gì mình có.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav