logo sachbanchay.vn

Động thực vật ở sông hồ (2016)

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 6 sản phẩm
75.000₫
"Tủ sách kiến thức thế hệ mới" - bộ sách khoa học thường thức rất được yêu thích của Nhà xuất bản Kim Đồng - đã trở lại với một diện mạo hoàn toàn mới. Trong lần ra mắt này, các tập sách sẽ được xuất bản đúng như sách gốc, với sự bổ sung của những phần...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

"Tủ sách kiến thức thế hệ mới" - bộ sách khoa học thường thức rất được yêu thích của Nhà xuất bản Kim Đồng - đã trở lại với một diện mạo hoàn toàn mới. Trong lần ra mắt này, các tập sách sẽ được xuất bản đúng như sách gốc, với sự bổ sung của những phần kiến thức đã bị lược bỏ trong bộ sách cũ, để có thể cung cấp cho bạn đọc cái nhìn tổng quát hơn về những tri thức trong một lĩnh vực nhất định. Không chỉ có thế, phần tương tác ở cuối sách còn giúp bạn tổng hợp lại những kiến thức mình vừa được đọc qua những câu hỏi - đáp ngắn, cung cấp thêm những sự thật thú vị xoay quanh những kiến thức ấy, đồng thời hướng dẫn bạn cách tra cứu nếu bạn cảm thấy muốn tìm hiểu sâu hơn nữa về những vấn đề trong sách đã nêu ra. Nếu bạn đã từng đọc, và say mê bộ "Tủ sách kiến thức thế hệ mới" phiên bản cũ, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua bộ sách này!!!

Có rất nhiều cách để bạn tìm thêm thông tin về đời sống động thực vật ở sông hồ. Nếu bạn ở gần ao hay sông, bạn có thể nghiên cứu sự thay đổi môi trường nước ngọt qua các mùa. Dùng sổ tay ghi chép và máy quay camera, để ghi lại sự khác nhau của đời sống động thực vật mà bạn tình cờ thấy. Một bảo tàng lịch sử tự nhiên cũng chứa đựng nhiều thông tin lịch sử và sự phát triển của các loài. Một ngày đi câu cá hay đi dọc theo con đường bên bờ sông cũng có thể giúp bạn quan sát và tận hưởng sự dồi dào của đời sống môi trường dưới nước. Các bạn hãy mở cuốn sách này để khám phá thêm những điều thú vị về động thực vật ở sông hồ.

* * *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav