logo sachbanchay.vn

Giải Mã 12 Chòm Sao - Cung Kim Ngưu

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 3 sản phẩm
19.000₫
Giải Mã 12 Chòm Sao - Khám Phá Tất Tần Tật Cung Kim Ngưu Bộ sách Giải Mã 12 Chòm Sao gồm 12 tập là ấn phẩm siêu dễ thương dành riêng cho các độc giả teen. Mỗi cung hoàng đạo trong từng tập sách có bố cục gồm 6 chương, với các từ khóa như: Bạn là...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Giải Mã 12 Chòm Sao - Khám Phá Tất Tần Tật Cung Kim Ngưu

Bộ sách Giải Mã 12 Chòm Sao gồm 12 tập là ấn phẩm siêu dễ thương dành riêng cho các độc giả teen. Mỗi cung hoàng đạo trong từng tập sách có bố cục gồm 6 chương, với các từ khóa như: Bạn là ai?, Gia đình yêu thương và cuộc sống tuyệt vời, Bạn bè và thần tượng, Học hành và công việc tương lai, sẽ giúp các teen bước vào hành trình khám phá thực sự.

Tìm hiểu những điều cực kì thú vị về tính cách tiềm ẩn, trắc nghiệm tâm hồn bằng những tình huống vừa quen vừa lạ, hoàn thiện mình bằng cách hiểu đúng những ưu nhược điểm của bản thân… Thậm chí, cuốn sách còn mách bạn cách gỡ rối xích mích với bạn bè và “gà bông”, hoặc chỉ ra những tố chất giúp bạn định hướng nghề nghiệp tương lai sao cho phù hợp.

Qua góc nhìn hài hước của lăng kính Chiêm Tinh, bộ sách sẽ “mổ xẻ” tất tần tật những nét đáng yêu và cả điểm xấu xí của từng cung hoàng đạo. Ngoài ra, những tình huống trắc nghiệm dí dỏm như Bạn là ai trong gia đình, Một nửa của bạn là ai hay Chỉ số lãng mạn sẽ giúp bạn khám phá thêm những điều thú vị khác về mình, bạn bè, gia đình... 

Đặc biệt, phần cuối cuốn sách là phụ lục Bạn có thể là ai khi đối mặt với khó khăn, mỗi lựa chọn sẽ cho bạn kết quả vô cùng bất ngờ.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav