logo sachbanchay.vn

Giải Mã 12 Chòm Sao - Cung Ma Kết

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 2 sản phẩm
19.000₫
Giải Mã 12 Chòm Sao - Ma Kết (Tái Bản 2014) Ma Kết hay còn gọi là Cung Ma Kết & nói đến Ma Kết là người ta nhắc tới sự chuyên nghiệp và nét truyền thống nhất trong 12 cung hoàng đạo. Đây là cung được coi là nghiêm túc nhất trong 12...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Giải Mã 12 Chòm Sao - Ma Kết (Tái Bản 2014)

Ma Kết hay còn gọi là Cung Ma Kết & nói đến Ma Kết là người ta nhắc tới sự chuyên nghiệp và nét truyền thống nhất trong 12 cung hoàng đạo. Đây là cung được coi là nghiêm túc nhất trong 12 cung hoàng đạo.Với đặc tính này, Ma Kết vừa có thể phát triển sự nghiệp, vừa được sống trong tình yêu bền vững.

Giải Mã 12 Chòm Sao – Ma Kết là ấn phẩm siêu dễ thương dành riêng cho các độc giả đam mê Horoscope nhất là những ai thuộc cung Ma Kết.

Với bố cục gồm 6 chương, trả lời cho các câu hỏi: “Bạn là ai?”, “Gia đình yêu thương và cuộc sống tuyệt vời”, “Bạn bè và thần tượng”, “Học hành và công việc tương lai”, bộ sách sẽ đưa các teen bước vào hành trình khám phá những bí mật của 12 cung Hoàng đạo.

Tìm hiểu những điều cực kì thú vị về tính cách tiềm ẩn, trắc nghiệm tâm hồn bằng những tình huống vừa quen vừa lạ, hoàn thiện mình bằng cách hiểu đúng những ưu nhược điểm của bản thân… Thậm chí, cuốn sách còn mách bạn cách gỡ rối xích mích với bạn bè và “gà bông”, hoặc chỉ ra những tố chất giúp bạn định hướng nghề nghiệp tương lai sao cho phù hợp.

Qua góc nhìn hài hước của lăng kính Chiêm Tinh, các tập sách sẽ “mổ xẻ” tất tần tật những nét đáng yêu và cả điểm xấu xí của từng cung Hoàng đạo. Ngoài ra, những tình huống trắc nghiệm dí dỏm như “Bạn là ai trong gia đình”, “Một nửa của bạn là ai” hay“Chỉ số lãng mạn” sẽ giúp bạn khám phá thêm những điều thú vị khác về mình!

Đặc biệt, phần cuối cuốn sách là phụ lục “Bạn có thể là ai khi đối mặt với khó khăn”, mỗi lựa chọn sẽ cho bạn kết quả vô cùng bất ngờ

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav