logo sachbanchay.vn

Giải Mã Bí Mật Giỏi Tiếng Anh - Cho Người Mới Bắt Đầu

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 6 sản phẩm
155.000₫
Gửi tới bạn, người đã đón nhận cuốn sách này một cách thật tuyệt. Tôi chỉ biết rằng một khi bạn đã có được cuốn sách và đọc những dòng chữ này thì bạn đã là bạn của tôi và tôi cần giúp đỡ bạn. Trong những năm tháng dạy tiếng anh, đối tượng học viên mà tôi thường...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Gửi tới bạn, người đã đón nhận cuốn sách này một cách thật tuyệt. Tôi chỉ biết rằng một khi bạn đã có được cuốn sách và đọc những dòng chữ này thì bạn đã là bạn của tôi và tôi cần giúp đỡ bạn. Trong những năm tháng dạy tiếng anh, đối tượng học viên mà tôi thường xuyên tiếp xúc và làm việc cùng vẫn chỉ là con số 0 tròn trĩnh. Tôi biết rằng khi bạn cầm trên tay cuốn sách này bạn cũng đang gặp vấn đề tương tự như những học viên của tôi hay chính tôi của gần 10 năm về trước. Vậy điều gì ngăn cản bạn? Điều gì luôn khiến bạn có những suy nghĩ tiêu cực như vậy ? Điều gì đã khiến bạn vẫn đứng nguyên tại chỗ sau rất nhiều năm học ? Cuốn sách này tôi sẽ giúp bạn hiểu thật sâu về những nuyên nhân cản trở bạn trên những con đường chinh phục tiếng anh. Tôi cũng sẽ kể cho các bạn nghe về câu chuyện của tôi và mong rằng qua câu chuyện bạn sẽ tìm được cho mình một động lực lớn để hành trình chinh phục thứ ngôn ngữ này.

Cuốn sách này là kinh nghiệm sau nhiều năm giảng dạy và nghiên cứu đúc kết lại chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị với cuốn sách với những phương châm mà tôi chia sẻ và áp dụng chúng một cách hiệu quả cho việc học tiếng anh của bạn.

 

Cuốn sách giải mã bí mật tiếng anh gồm :

 

Chương 1 : Tâm lý

Chương 2: Bạn cần một lý do đủ lớn

Chương 3: Kim chỉ nam

Chương 4: Lập kế hoạch

Chương 5: Luyện nghe

Chương 6: Luyện nói

Chương 7: Chất xúc tác

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav