logo sachbanchay.vn

Gián Điệp Mạng - Cuộc Rượt Đuổi Ngoạn Mục Trong Mê Lộ Máy Tính

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 2 sản phẩm
229.000₫
Tác giả Clifford Stoll Ngày xuất bản 01-2018 Kích thước 16 x 24 cm Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Công Thương Dịch Giả Lê Vũ Kỳ Nam Loại bìa Bìa mềm Số trang ...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Tác giả     Clifford Stoll
Ngày xuất bản     01-2018
Kích thước     16 x 24 cm
Nhà xuất bản     Nhà Xuất Bản Công Thương
Dịch Giả     Lê Vũ Kỳ Nam
Loại bìa     Bìa mềm
Số trang     516

Giới Thiệu Sách

Cuốn sách là câu chuyện người thực việc thực (tác giả cũng là nhân vật chính) kể về cuộc săn đuổi hacker bất đắc dĩ của một nhà khoa học chuyển tay ngang trở thành nhà quản lý hệ thống mạng máy tính ở Phòng Thí nghiệm  Lawrence Berkeley, California, Mỹ.

Từ một mức chênh lệch 75 xu trong hệ thống kế toán của phòng thí nghiệm, Cliff Stoll nghi ngờ có người đang sử dụng trái phép hệ thống của mình. Với quyết tâm tìm cho ra sự thật, Stoll bắt tay vào chuyến phiêu lưu một mình cùng gã hacker bí ẩn. Với những công cụ theo dõi thô sơ tự chế do không nhận được sự hỗ trợ của bất cứ ai – dẫu đã năm lần bảy lượt gõ cửa FBI, CIA và vô số các cơ quan an ninh, quân sự khác, Stoll đã rong ruổi theo gã hacker qua những mạng lưới quân sự nhạy cảm, các căn cứ quân sự, vệ tinh xuyên Đại Tây Dương, Nhật, và Đức. Cuối cùng, cũng bằng một chiến lược tự chế, anh đã bắt được một hacker quốc tế với động cơ là tiền, cocaine, và những âm mưu tình báo.

Câu chuyện ly kỳ đến phút chót này đã trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều chương trình truyền hình sau này ở Mỹ, và Stoll còn được nhận bằng khen của CIA, đồng thời trở thành một chuyên gia – có phần bất đắc dĩ – được nhiều người tìm kiếm để xin tư vấn về an ninh mạng.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav