logo sachbanchay.vn

Giáo Trình Lý Thuyết Thống Kê

Viết đánh giá
Tình trạng: Hết hàng
100.000₫
Thống kê là khoa học về dữ liệu hay khoa học của việc thu thập, tổ chức và diễn giải các dữ liệu. Trên thực tế, chúng ta luôn bị choáng ngợp bởi những dữ liệu trong cuộc sống hàng ngày: bản tin buổi sáng công bố chỉ số giá tiêu dùng tháng qua, tình hình tai nạn giao...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Thống kê là khoa học về dữ liệu hay khoa học của việc thu thập, tổ chức và diễn giải các dữ liệu. Trên thực tế, chúng ta luôn bị choáng ngợp bởi những dữ liệu trong cuộc sống hàng ngày: bản tin buổi sáng công bố chỉ số giá tiêu dùng tháng qua, tình hình tai nạn giao thông ngày hôm qua và nhiêt độ trung bình của ngày hôm nay, các chương trình quảng cáo khẳng định các dữ liệu chứng minh tính ưu điểm của sản phẩm.

 

Trong các cuộc tiếp xúc về thương mại, kinh tế, giáo dục và chính sách xã hội...mọi người đều minh chứng bẵng dữ liệu. Hiểu biết về thống kê giúp chúng ta chắt lọc những thông tin có nghĩa trong dòng lũ của dữ liệu để ra các quyết định chính xác trong điều kiện không chắc chắn.

 

Từ trước đến nay có nhiều cuốn giáo trình được xuất bản và thể hiện sự đa dạng hóa trong cách tiếp cận với khoa học thống kê và cũng có nhiều cuốn sách dành cho người học làm quen với thống kê trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Giáo trình Lý thuyết thống kê xuất bản lần này như là một cuốn giáo trình về khoa học dữ  liệu với những nguyên lý chung nhất về phương pháp và kỹ năng ứng dụng. Giáo trình được biên soạn trên cơ sở  tiếp thu những nội dung và kinh nghiệm giảng dạy môn lý thuyết thống kê trong nhiểu năm qua, đồng thời cập nhật những kiến thức mới của thống kê hiện đại, nội dung giáo trình hướng đến tính khoa học, cơ bản và hội nhập.

 

 

Giáo trình lý thuyết thống kê nhằm phục vụ giảng dạy và học tập của giáo viên, sinh viên ngành thống kê và sinh viên của tất cả các ngành khác ở các hệ, bậc đào tạo tại Trường Đại học kinh tế quốc dân nói riêng, các trường kinh tế và quản trị kinh doanh nói chung và là tài liệu tham khảo cho tất cả những ai quan tâm đến lĩnh vực thống kê.

 

 

Mặc dù đã có nhiều cố gắng song không thể tránh khỏi những thiếu sót và hạn chế nhất định, tập thể tác giả rất mong nhận được những ý kiến của bạn đọc để làn tái bản sau sẽ hoàn thiện hơn.

 

Đây là công trình chào mừng 55 năm thành lập Trường Đại học kinhr tế quốc dân, đồng thời là sự tri ân của tập thể các thế hệ cán bộ giảng viên khoa thống kê đối với Đại học kinh tế quốc dân anh hùng!

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav