logo sachbanchay.vn

Giáo Trình Nguyên Lý & Nghiệp Vụ Ngân Hàng Thương Mại

Viết đánh giá
Tình trạng: Hết hàng
92.000₫
Tấm bằng MBA ở Harvard là mối quan tâm của đông đảo bạn đọc, không chỉ những người đã có hay muốn có bằng MBA. Thực tế, các trường dạy kinh doanh không chỉ sản sinh ra các nhà lãnh đạo trong kinh doanh; mà là hàng loạt các nhà lãnh đạo đã có nhiều quyết định quan...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Tấm bằng MBA ở Harvard là mối quan tâm của đông đảo bạn đọc, không chỉ những người đã có hay muốn có bằng MBA. Thực tế, các trường dạy kinh doanh không chỉ sản sinh ra các nhà lãnh đạo trong kinh doanh; mà là hàng loạt các nhà lãnh đạo đã có nhiều quyết định quan trọng về mặt lịch sử trên toàn cầu. Vậy người ta đã dạy gì cho học viên trong những năm tháng học tập tại Havard để đào tạo nên những con người xuất sắc như vậy?

Cuốn sách Những gì người ta dạy bạn ở trường kinh doanh Havard chính là câu trả lời cho câu hỏi ấy. Cuốn sách mô tả trải nghiệm của bản thân tác giả và các bạn học trong cái nôi của chủ nghĩa tư bản này. Khối lượng bài học nặng nề, nhất là trong những tuần đầu tiên, học viên phải đánh vật với các lĩnh vực chuyên môn của kinh doanh như tài chính, kế toán, điều hành, marketing và ứng xử trong tổ chức. Vài tháng sau, bản thân áp lực tìm việc, một công việc "thích hợp", đã là một quá trình giáo dục riêng, vượt xa những gì xảy ra trong lớp học.

Nếu bạn quan tâm đến tấm bằng MBA, những gì được giảng dạy tại Havard; hay đơn giản là khám phá tại sao MBA - ba chữ cái quý báu này- lại trở thành tấm vé "vào cửa", trong một số trường hợp còn là yêu cầu bắt buộc, để thành công trong kinh doanh; hãy tìm câu trả lời trong cuốn sách thú vị này.

Thông tin về tác giả:
Philip Delves Broughton từng là phóng viên của tờ The Daily Telegraph và Telegraph’s New York. Năm 2004, ông bỏ nghề phóng viên để theo học trường kinh doanh Harvard. Sau khi tốt nghiệp, ông trở về NY và làm công việc phát triển các dự án kinh doanh cho nhiều công ty truyền thông và tài chính. Cuốn sách "Những điều trường kinh doanh Harvard thực sự dạy bạn" được đông đảo đọc giả hoan nghênh và đón nhận.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav