logo sachbanchay.vn

Giáo Trình Tiếng Hoa Trung Cấp (Tập 2)

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 26 sản phẩm
Liên hệ
Giáo trình Hán ngữ Trung cấp là sự tiếp tục và nâng cao của Giáo trình Hán ngữ sơ cấp trong loạt tài liệu hiện đang giảng dạy tại trường Đại học Bắc Kinh. Mỗi bài có 5 phần: Bài khóa, từ mới, giải thích từ ngữ, bài tập và bài đọc thêm. Trọng tâm của bài là luyện...
Giáo trình Hán ngữ Trung cấp là sự tiếp tục và nâng cao của Giáo trình Hán ngữ sơ cấp trong loạt tài liệu hiện đang giảng dạy tại trường Đại học Bắc Kinh. Mỗi bài có 5 phần: Bài khóa, từ mới, giải thích từ ngữ, bài tập và bài đọc thêm.
Trọng tâm của bài là luyện tập nhiều lần những từ ngữ thường dùng xuất hiện trong bài, đồng thời luyện tập một cách tổng hợp kết hợp với những nội dung của bài khóa, trong đó bao gồm cả một số hiện tượng ngôn ngữ quan trọng đã học qua trong giáo trình sơ cấp.
Bài đọc thêm có thể xem như là phần bổ sung của bài tập, mục đích là làm cho từ ngữ trong bài khóa xuất hiện nhiều lần, để giảm bớt khuyết điểm tần số xuất hiện thấp của từ mới trong tài liệu giảng dạy này. Sau bài đọc thêm có thêm bài tập nhẹ nhàng, cách thức làm bài tập thiên về kiểm tra đáp án có chính xác hay không, để không chiếm nhiều thời gian. Bài đọc thêm và bài tập của nó có thể dùng để luyện tập năng lực nghe và nói.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav