logo sachbanchay.vn

Kế Toán Tài Chính

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 2 sản phẩm
85.000₫
"...CHẲNG BAO GIỜ KẾ TOÁN LÀ LÃNH ĐỊA CỦA RIÊNG AI. SỰ KHÁC NHAU GIỮA MỘT KẾ TOÁN VIÊN VỚI NHÀ QUẢN TRỊ LÀ THAO TÁC NGHIỆP VỤ. HÃY HIỂU KẾ TOÁN LÀ MỘT KHOA HỌC, MỘT THỨ NGÔN NGỮ KINH DOANH, TUYỆT NHIÊN KHÔNG CHỈ VÀ KHÔNG PHẢI LÀ NHỮNG QUY ĐỊNH HAY CHẾ ĐỘ. VÀ NHƯ THẾ...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

"...CHẲNG BAO GIỜ KẾ TOÁN LÀ LÃNH ĐỊA CỦA RIÊNG AI. SỰ KHÁC NHAU GIỮA MỘT KẾ TOÁN VIÊN VỚI NHÀ QUẢN TRỊ LÀ THAO TÁC NGHIỆP VỤ. HÃY HIỂU KẾ TOÁN LÀ MỘT KHOA HỌC, MỘT THỨ NGÔN NGỮ KINH DOANH, TUYỆT NHIÊN KHÔNG CHỈ VÀ KHÔNG PHẢI LÀ NHỮNG QUY ĐỊNH HAY CHẾ ĐỘ. VÀ NHƯ THẾ KẾ TOÁN CẦN CHO KHÔNG NHỮNG NHÀ QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP MÀ CÒN CHO GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN, HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG HỌC, TỔNG THƯ KÝ LIÊN ĐOÀN BÓNG ĐÁ VÀ CẢ CHO NHỮNG NHÀ CHÍNH TRỊ HOẠCH ĐỊNH CHÍNH SÁCH..."

 

 

 

"....Đứng dưới nhiều góc nhìn, hoạt động của một đơn vị, tổ chức hay rộng hơn là một địa phương, một quốc gia, thậm chí của mỗi gia đình và cả những thân phận thấp bé nhọc nhằn, đầu có gì khác với hoạt động của một doanh nghiệp.

 

Mỗi thực thể ở đó đều luôn luôn đối diện với các quyết định không dễ dàng thường trực, chỉ khác nhau về quy mô: huy động nguồn lực, đầu tư, và tổ chức hoạt động vì khát vọng mục tiêu sung túc hơn.

 

Thế mới hay chẳng có nơi nào là bình yên cho một kiếp sinh linh, chẳng một ai trốn khỏi được dông gió của trần đời. Chỉ có điều, vì thiếu dũng cảm để chấp nhận rủi ro, vì không đủ sức để căng buồn ra biển rộng, thì anh buộc lòng phải chọn cho mình một khoảnh sân chơi nhỏ hơn, mà thôi..."

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav