logo sachbanchay.vn

Lãnh Đạo Bằng Sự Khiêm Nhường

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 4 sản phẩm
41.000₫ 52.000₫
Lãnh Đạo Bằng Sự Khiêm Nhường Trong một thời đại mà những người nổi bật, ăn to nói lớn luôn thu hút mọi sự chú ý, lối sống khiêm nhường có thể được xem như là một điểm yếu. Nhưng sức mạnh của Giáo hoàng Francis lại bắt nguồn từ chính đức khiêm nhường của ông. ...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Lãnh Đạo Bằng Sự Khiêm Nhường

Trong một thời đại mà những người nổi bật, ăn to nói lớn luôn thu hút mọi sự chú ý, lối sống khiêm nhường có thể được xem như là một điểm yếu. Nhưng sức mạnh của Giáo hoàng Francis lại bắt nguồn từ chính đức khiêm nhường của ông.

Đi lại chỉ bằng chiếc xe Ford Focus, từ chối sống tại căn hộ giáo hoàng xa hoa, quan tâm chăm sóc đến người nghèo ‒ những hành động này thể hiện một hình mẫu lãnh đạo mà từ lâu chúng ta không còn được trông thấy. Giáo hoàng đã trở thành một trong những người được bàn luận nhiều nhất trên thế giới, một nhân vật tôn giáo được tôn kính nhất, một nhà lãnh đạo giàu phẩm hạnh.

Lãnh đạo bằng sự khiêm nhường sẽ chỉ cho bạn cách để có thể trở nên giàu lòng trắc ẩn, đáng tin cậy cũng như tăng tính hiệu quả trong công việc. Tác giả Jeffrey A. Krames đã diễn giải những quan điểm và hành động của Giáo hoàng thành những chiến lược thực tiễn mà bất kỳ ai cũng có thể áp dụng.

  • Phá bỏ bức tường ngăn cách giữa mọi người.
  • Chú trọng nâng cao thế mạnh của người khác.
  • Cân nhắc và tham khảo mọi ý kiến.
  • Giao tiếp với mọi người, bất kể vị trị của họ trong công ty.
  • Và nhiều nguyên tắc nữa…

Đây không chỉ là cẩm nang thiết thực đối với các nhà quản lý, lãnh đạo mà còn là cuốn sách hữu ích dành cho bất kỳ ai mong muốn kết nối với người khác bằng sự lịch thiệp và chân thành.

Mục lục:

Giới thiệu: Từ Bergoglio tới Francis

Chương 1: Lãnh đạo bằng sự khiêm nhường

Chương 2: Giống như đàn chiên của mình

Chương 3: Tôi là ai mà phán xét?

Chương 4: Đừng thay đổi – Hãy tái tạo

Chương 5: Hướng tới tiếp cận tuyệt đối

Chương 6: Tránh sự thiển cận

Chương 7: Chọn sự thực tiễn hơn là giáo lý

Chương 8: Lăng kính của nghệ thuật đưa ra quyết định

Chương 9: Vận hành tổ chức của bạn như một bệnh viện dã chiến

Chương 10: Sống ở vị trí tiên phong

Chương 11: Hãy đương đầu với nghịch cảnh

Chương 12: Quan tâm đến những người không phải là khách hàng

Thông tin tác giả:

Jeffrey A. Krames sinh năm 1961 tại Mỹ. Ông hiện là CEO và chủ tịch của JK Literary Services, một công ty phát hành sách về các chủ đề lãnh đạo, quản lý và kinh doanh. Ông cũng từng là Tổng biên tập của Portfolio, một đơn vị chuyên xuất bản sách quản trị kinh doanh của tập đoàn Penguin, nhà xuất bản lớn thứ hai trên toàn thế giới.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav