logo sachbanchay.vn

Mạnh Hơn Cái Chết - Colleen Aokley

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 3 sản phẩm
92.000₫ 115.000₫
Công ty phát hành WingsBook Tác giả Colleen Oakley Ngày xuất bản 03-2019 Kích thước 14 x 225 cm Nhà Xuất Bản Kim Đồng Loại bìa Bìa mềm Số trang 404 GIỚI THIỆU SÁCH "Theo các...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Công ty phát hành    WingsBook
Tác giả    Colleen Oakley
Ngày xuất bản    03-2019
Kích thước    14 x 225 cm

Nhà Xuất Bản   Kim Đồng

Loại bìa    Bìa mềm
Số trang    404

GIỚI THIỆU SÁCH
"Theo các báo cáo của Tổ chức Dị ứng Thế giới, hiện tượng dị ứng và hen suyễn ở trẻ nhỏ có xu hướng gia tăng từ giữa thập niên 1980, bao gồm cả dị ứng với thực phẩm, một mối quan ngại ngày càng tăng đối với các chuyên gia.

Nhưng Jenkins không bị dị ứng với bơ lạc. Hay nọc ong. Hay tế bào chết của vật nuôi. Hay bất cứ dị nguyên nào khác thuộc loại thường gặp nhất.

Jubilee Jenkins dị ứng với người khác."

Jubilee Jenkins mắc phải một tình trạng hi hữu: cô bị dị ứng khi chạm vào người khác. Sau một tai nạn suýt chết, cô sống ẩn dật và không ra khỏi nhà suốt chín năm. Nhưng một biến cố bất ngờ xảy đến, buộc Jubilee phải đối mặt với thế giới mà cô đã trốn tránh bấy lâu.

Khi đang làm việc tại một thư viện gần nhà, cô tình cờ gặp Eric Keegan. Anh không hiểu sao Jubilee luôn giữ khoảng cách ngoài tầm tay, nhưng vẫn nỗ lực thuyết phục Jubilee mở lòng đón nhận mọi điều mà cuộc sống có thể trao tặng.

Và một chuyện tình bất ngờ nhất trong năm đã bắt đầu từ đó

"Nếu tôi lại trốn tránh lần nữa, bảo vệ mình khỏi thế giới và những con người trong đó - thì tôi sẽ còn bỏ lỡ những khoảnh khắc nào khác nữa?

Và đó là khi tôi biết Madison nói đúng. Ta phải mạo hiểm thôi."

Một ấn phẩm của WINGS BOOKS - Thương hiệu sách trẻ của NXB Kim Đồng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav