logo sachbanchay.vn

Mẹ Hỏi Bé Trả Lời (Từ 2 - 3 Tuổi)

Viết đánh giá
Tình trạng: Hết hàng
25.000₫
Mẹ Hỏi Bé Trả Lời (Từ 2 - 3 Tuổi) Thuyết toàn năng chỉ ra rằng, trong mỗi đứa trẻ đều tiềm ẩn trí thông minh. Nếu như được học và phát huy theo sở trường, các bé đều có thể trở thành người nổi trội về một hay nhiều phương diện. Với hình thức Mẹ hỏi...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Mẹ Hỏi Bé Trả Lời (Từ 2 - 3 Tuổi)

Thuyết toàn năng chỉ ra rằng, trong mỗi đứa trẻ đều tiềm ẩn trí thông minh. Nếu như được học và phát huy theo sở trường, các bé đều có thể trở thành người nổi trội về một hay nhiều phương diện. Với hình thức Mẹ hỏi bé trả lời, chỉ cần dành 10 phút mỗi ngày, hỏi đáp cùng bé, chắc chắn sẽ tạo ra môi trường học tập thoải mái giúp bé phát triển toàn diện. Khi bé gặp khó khăn trong việc trả lời các câu hỏi, mẹ hãy cố gắng khuyến khích bé tự suy nghĩ và kiên nhẫn chỉ dẫn cho bé nếu cần.

Bộ sách nhỏ xinh Mẹ hỏi bé trả lời tập hợp những trò chơi phong phú, câu đố thông minh giúp bé và cha mẹ có thể “học mà chơi, chơi mà học”.

Sách phân chia theo từng lứa tuổi với nội dung phong phú, những câu hỏi đáp hàm súc trí tuệ, hình ảnh dễ thương cùng nhiều phương pháp rèn luyện, hoàn toàn có thể khơi dậy trí thông minh và khả năng tiềm ẩn của bé.

Ngôn ngữ của bé 2 tuổi phong phú hơn rất nhiều. Bé không những biết nói những câu ngắn để biểu đạt ý nghĩa, mà còn thích nói chuyện với ba mẹ bằng những từ ngữ mới. Bé bắt đầu hiểu từ trái nghĩa, thậm chí còn có thể học thuộc bài hát. Bé cũng biết đếm từ 1 - 10, phân biệt 3 - 5 màu sắc.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav