logo sachbanchay.vn

Mùa Giáng Sinh Hạnh Phúc

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 5 sản phẩm
118.000₫
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động Kích thước 14.5 x 20.5 cm Tác giả Suzanne Enoch Dịch Giả Dạ Thảo Loại bìa Bìa mềm Số trang 456 ...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động
Kích thước

14.5 x 20.5 cm

Suzanne Enoch
Dịch Giả Dạ Thảo
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 456
Ngày xuất bản 04-2018
   

Adam Baswich - Công tước xứ Graves - điển trai và giàu có. Theo di chúc của cha, Adam phải kết hôn trước sinh nhật thứ 30, nếu không anh sẽ mất toàn bộ tài sản và tước vị. Giáng sinh năm nay, anh đã mời tất cả các tiểu thư danh giá trong cả nước tới dự tiệc để tuyển chọn cô dâu tương lai. Đồng thời, Adam cũng mời Sophia White - cô con gái ngoài giá thú đầy tai tiếng của Công tước Hennessy - để ngày lễ thêm sinh động. Sophia xinh đẹp, tốt bụng và thông minh đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của gia nhân trong nhà Adam và cả chính chàng Công tước. Tuy nhiên, liệu Adam có sẵn sàng đánh đổi tất cả nhân danh tình yêu hay không?

Thông tin tác giả:

Suzanne Enoch sinh ra và lớn lên ở Nam California. Những năm đầu sau khi tốt nghiệp khoa tiếng Anh của Đại học California, Suzanne tập trung vào thể loại truyện lãng mạn kì ảo. Sau này, bà chuyển sang sáng tác tiểu thuyết tình cảm, lấy bối cảnh nước Anh thời Trung đại. Suzanne được biết đến với các nhân vật hài hước, quyến rũ cùng những cuộc đối thoại thông minh, dí dỏm.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav