logo sachbanchay.vn

Neymar - Thiên Tài Tranh Cãi - Luca Caioli

Viết đánh giá
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Công ty phát hành THBooks Tác giả Luca Caioli Ngày xuất bản 01-2019 Kích thước 15.5 x 23 cm Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hà Nội Dịch Giả Việt Cường Loại bìa ...

Công ty phát hành     THBooks
Tác giả     Luca Caioli
Ngày xuất bản     01-2019
Kích thước     15.5 x 23 cm
Nhà xuất bản     Nhà Xuất Bản Hà Nội
Dịch Giả     Việt Cường
Loại bìa     Bìa mềm
Số trang     372

Giới Thiệu Sách

Cậu ấy có tất cả những phẩm chất của một cầu thủ vĩ đại: cậu ấy rê bóng rất giỏi, ở tốc độ cao; cậu ấy chuyển hướng một cách thanh thoát; cậu ấy có thể dẫn bóng bằng chân trái hay chân phải; cậu ấy có một lực sút tốt; cậu ấy rất nhanh, sáng tạo, thông minh và có sự chính xác ổn định trong những pha dứt điểm cả trong lẫn ngoài vòng cấm; cậu ấy là một goleador (tay săn bàn hàng đầu); cậu ấy có thể ghi bàn bằng chân trái hay chân phải, bằng đầu, hay từ một quả đá phạt; cậu ấy đá phạt góc rất hay, có thể đưa bóng cuộn vào vòng cấm. Có lẽ phẩm chất tuyệt vời nhất, điều làm nên sự khác biệt so với các ngôi sao khác, là khả năng rê bóng và ghi bàn bằng cả hai chân - điều mà tôi chỉ mới thấy có Pelé làm được.

Có lẽ cậu ấy nên học cách không ngã xuống một cách quá dễ dàng. Khi Leo Messi bắt đầu rê bóng, kể cả khi đối thủ lao vào để tắc bóng hay dùng cả thân mình để ngăn cản, thì cũng chẳng có điều gì xảy ra cả. Messi tiếp tục chạy và rê bóng, tiếp tục hướng về khung thành. Neymar, ngược lại, sẽ ngã xuống. Một phần vì cậu ấy vẫn còn hơi yếu về mặt thể lực, phần khác vì cậu ấy thích tạo ra một chút kịch tính, kiểu làm trò, để thu hút sự chú ý của đám đông; anh biết đấy, cậu ta giả vờ bị phạm lỗi. Đó là một khiếm khuyết của tuổi trẻ mà cậu ấy đang cố gắng từ từ thoát ra.

(Eduardo Gonçalves de Andrade)

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav