logo sachbanchay.vn

Nghiệp vụ báo chí lý luận & thực tiễn

Viết đánh giá
Tình trạng: Hết hàng
47.000₫
Cuốn sách "Nghiệp Vụ Báo Chí - Lý Luận và Thực Tiễn" được tái bản tới lần thứ 13 và hiện đang được dùng làm giáo trình giảng dạy cho sinh viên trong các trường đại học và cao đẳng ở Nga. Nội dung cuốn sách khá phong phú, đề cập đến những vấn đề lý luận...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Cuốn sách "Nghiệp Vụ Báo Chí - Lý Luận và Thực Tiễn" được tái bản tới lần thứ 13 và hiện đang được dùng làm giáo trình giảng dạy cho sinh viên trong các trường đại học và cao đẳng ở Nga.
Nội dung cuốn sách khá phong phú, đề cập đến những vấn đề lý luận nghiệp vụ và kinh nghiệm thực tiễn trong hoạt động báo chí của nước Nga cũng như thế giới. Bằng tư duy rành mạch và cách trình bày sinh động, tác giả đã điểm lại lịch sử báo chí của một số nước trên cả 5 châu lục, cũng như sự phát triển của kỹ thuật - công nghệ thông tin, các loại hình, chức năng và kết quả hoạt độngcủa nó. Đặc biệt, do nắm bắt kịp thời những vấn đề của báo chí đặt ra trong những năm gần đây, tác giả đã dành hẳn bốn chương nói sâu sắc về chuẩn mực pháp lý - đạo đức, quan hệ tiếp thị, quản lý kinh tế nhân sự và nghiệp vụ tại các cơ quan, báo chí thông tấn.
Báo chí - những vấn đề mới mẻ, thiết thực, đáng tham khảo cho những người hoạt động trong lĩnh vực thông tin đại chúng.
Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc cuốn Nghiệp Vụ Báo Chí - Lý Luận Và Thực Tiễn (Tủ Sách Nghiệp Vụ Báo Chí)

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav