logo sachbanchay.vn

Nghiệp Vụ Giao Nhận Vận Tải Và Bảo Hiểm Trong Ngoại thương

Viết đánh giá
Tình trạng: Hết hàng
95.000₫
Giao nhận, vận tải và bảo hiểm trong ngoại thương thực chất là nghiệp vụ giao nhận vận tải Quốc tế đề cập đến những nội dung được cụ thể hóa trong nghĩa vụ qui định của Incorterms; là một trong những nội dung quan trong nhất trong một chuỗi các nghiệp vụ của quá trình thực...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Giao nhận, vận tải và bảo hiểm trong ngoại thương thực chất là nghiệp vụ giao nhận vận tải Quốc tế đề cập đến những nội dung được cụ thể hóa trong nghĩa vụ qui định của Incorterms; là một trong những nội dung quan trong nhất trong một chuỗi các nghiệp vụ của quá trình thực hiện một hợp đồng xuất nhập khẩu trong một chuỗi các nghiệp vụ của quá trình thực hiện hiện một hợp đồng xuất khẩu hoặc nhập khẩu.

Do vậy, Nghiệp vụ Giao nhận, Vận tải và Bảo hiểm trong ngoại thương có những đặc điễm cơ bản sau:

Tính chất lý thuyết cao, hiện đại và tính chất thực hành sâu sắc.

Nội dung của nghiệp vụ là quá trình cụ thể hóa tất cả các môn liên quan đến nghiệp vụ ngoại thương như luật, kỹ thuật nghiệp vụ ngoại thương, thanh toán quôc tế, thủ tục hải quan...

Tuy nhiên, trong thực tế các doanh nghiệp Việt Nam chỉ quan tâm đến một loạt hàng hóa duy nhất là"hàng hóa hữu hình", còn một loạt hàng hóa đặc biệt là "hàng hóa vô hình" hay hàng hóa dịch vụ như vận tải, giao nhận, bảo hiểm thì không thấy ai quan tâm... mặc dù biết rằng loại hành hóa dịch vụ này đã đóng góp một phần không nhỏ trong hiệu quả kinh doanh; khắc phục đáng kể trong việc cân bằng án cân thanh toán và mậu dịch quốc tế.

Tài liệu được biên soạn có bổ sung cập nhật những nội dung mới về các chứng từ vận tải biển như vận đơn đường biển, hợp đồng thuế thu chuyến; thủ tục hải quan, áp mã tính thuế đối với hàng hóa xuất nhập khẩu... nhằm đáp ứng kịp thời cho việc học tập, nghiên cứu và vận dụng có hiệu quả vào thực tế sau này.

Mời bạn đón đọc.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav