logo sachbanchay.vn

Ngữ văn ôn thi tốt nghiệp & tuyển sinh quốc gia(TD)

Viết đánh giá
Tình trạng: Hết hàng
73.000₫
Ôn Thi Tốt Nghiệp & Tuyển Sinh Quốc Gia Môn Ngữ Văn Cuốn sách được biên soạn theo chương trình tích hợp của ="sach-giao-khoa-cac-cap/c2321" style="box-sizing: border-box; background-color: transparent; color: rgb(51, 122, 183); text-decoration: none;">sách giáo khoa hiện hành, bao gồm tất cả tác phẩm văn thơ được giảng dạng trong chương trình. Đặc biệt...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Ôn Thi Tốt Nghiệp & Tuyển Sinh Quốc Gia Môn Ngữ Văn

Cuốn sách được biên soạn theo chương trình tích hợp của ="sach-giao-khoa-cac-cap/c2321" style="box-sizing: border-box; background-color: transparent; color: rgb(51, 122, 183); text-decoration: none;">sách giáo khoa hiện hành, bao gồm tất cả tác phẩm văn thơ được giảng dạng trong chương trình. Đặc biệt là những tác phẩm thường xuyên được lấy làm đề tài cho các kì thi tuyển sinh đại học, cao đảng và tốt nghiệp phổ thông trung học, tập trung chủ yếu trong hai lớp cuối cấp là lớp 11 và lớp 12.

Khác với các cuốn sách ôn thi có mặt trên thị trường cuốn sách này không đi vào từng dạng đề bài cụ thể, không hướng dẫn phân tích lập dàn ý,...mà tập trung vào các vấn đề nội dung, hình thức nổi trộ, tiêu biểu của tá phẩm và diễn đạt thành bài viết hoàn chỉnh. Do vậy, khi sử dụng sách này, họ sinh không chỉ học được các luận điển của tác phẩm mà còn biết cách triển khai cách viết một bài văn nghị luận văn học có sức thuyết phục cao.

Sách gồm 3 phần chính:

Văn học Việt Nam

Văn học nước ngoài

Văn học nghị luận xã hội.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav