logo sachbanchay.vn

[ Sách ] Phút 90++ - Ký Sự Nam Phi, Ukraina Và 10 Nghìn Cây Số

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 3 sản phẩm
67.500₫ 75.000₫
Công ty phát hành Nhã Nam Tác giả Trương Anh Ngọc Ngày xuất bản 10-2013 Kích thước 14 x 20.5 cm Nhà xuất bản NXB Hội Nhà Văn Loại bìa Bìa mềm Số trang ...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Công ty phát hành    Nhã Nam
Tác giả    Trương Anh Ngọc
Ngày xuất bản    10-2013
Kích thước    14 x 20.5 cm
Nhà xuất bản    NXB Hội Nhà Văn
Loại bìa    Bìa mềm
Số trang    260

GIỚI THIỆU SÁCH

Phút 90++

Trần trụi, bi thương, day dứt nhưng vẫn tráng lệ và mát lành một niềm vui sống, khát khao được sống. Phút 90++ là những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt với nước Ý và bầu trời Địa Trung Hải lãng mạn trong cuốn sách trước của Trương Anh Ngọc. Một Nam Phi nơi thiên đường Cape Town nằm kề sát địa ngục Khayelitsha, đất nước của những thái cực đối lập. Một Ukraina giằng xé giữa hai bờ Đông - Tây. Và ký ức khó quên từ những đêm cổ động viên cuồng nhiệt nhất trên hành trình mười ngàn cây số xuyên Âu châu.

Trên những nẻo đường ấy, Trương Anh Ngọc đã từ chối các cung đường an toàn cho khách du lịch, dù là du lịch bụi. Anh đi con đường của một nhà báo, tự ý thức hết cạm bẫy hiểm nguy nhưng vẫn dấn thân, liều lĩnh nhưng cũng đầy tỉnh táo. Cuốn sách này, bởi vậy, đem lại cho ta những điểm nhìn và xúc cảm mà dù bàn chân ta trực tiếp đặt lên những vùng đất xa xôi kia, chưa chắc ta đã có thể trải nghiệm.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav