logo sachbanchay.vn

Prepare For IELTS General Training Practice (K CD)

Viết đánh giá
Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Ô Long Viện Linh Vật Sống - Tập 41 Đây là bộ truyện dài kì do tác giả Au, Yao-hsing dày công xây dựng. Lấy nguồn gốc từ truyền thuyết Tần Thuỷ Hoàng tìm thuốc trường sinh bất tử, bộ truyện này xoay quanh củ nhân sâm ngàn năm Linh vật sống hiện hình và đi tìm lại những...
Ô Long Viện Linh Vật Sống - Tập 41

Đây là bộ truyện dài kì do tác giả Au, Yao-hsing dày công xây dựng. Lấy nguồn gốc từ truyền thuyết Tần Thuỷ Hoàng tìm thuốc trường sinh bất tử, bộ truyện này xoay quanh củ nhân sâm ngàn năm Linh vật sống hiện hình và đi tìm lại những phần thân thể của mình lưu lạc bốn phương. Bốn thầy trò Ô long viện bị lôi vào vòng xoáy tìm linh vật, phải chiến đấu với những kẻ ác dữ dội như Lâm công công, Hồ lô bà... Đan xen giữa truyền thống ngàn xưa với những bi hài của cuộc sống hiện đại, bộ truyện cuốn hút từng tập một, từ đầu đến cuối. Tác giả vẫn phát huy thế mạnh là xây dựng từng nhân vật mang cá tính rõ nét, những chưởng quyền Ô long giữa bạt ngàn rừng núi, những pha hài siêu vui nhộn, cộng thêm kiến thức lịch sử dày dặn.

Bộ truyện Ô Long Viện Linh Vật Sống gồm 43 tập, ra thành từng đợt 6 cuốn trong cả năm 2012-2013.

"Cái mũi “ngửi sắt biết hàng” của ông Thiết Mù đã phát hiện ra thanh kiếm mà ả Mặt Ngựa mua được chỉ là đồ dỏm. Lưỡi Vũ Trụ xịn thực ra đã bị nung chảy và đúc thành Gậy Bá Vương hiện đang được cất trong kho của lầu Cổ Kiếm. Các chủ Công Đen đồng ý cho ông Thiết Mù mang Gậy Bá Vương về để đúc lại thành Lưỡi Vũ Trụ, với điều kiện khi dùng xong phải trả Lưỡi Vũ Trụ mới cho lầu Cổ Kiếm.

Tại Thiết Thành, tin xấu bay đến dồn dập. Một chân Thiết Kim Cương bị hư hỏng không thể phục hồi được nữa. Thêm vào đó, đội quân tượng đất nung của gã ma đầu Sa Khách Nhất đã sắp sửa được hoàn thiện. Giữa lúc mọi người đang rầu rĩ, thì nhóm ba người của ông Thiết Mù hùng dũng trở về…"
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav