logo sachbanchay.vn

Quản Trị Doanh Nghiệp - Lý Thuyết, Nghiên Cứu Và Thực Hành

Viết đánh giá
Tình trạng: Hết hàng
329.000₫
Quản Trị Doanh Nghiệp - Lý Thuyết, Nghiên Cứu Và Thực Hành Chuỗi các cuốn sách thuộc Robert W. Kolb về tài chính là một nguồn thông tin tuyệt vời dành riêng cho những vấn đề quan trọng nhất trong lĩnh vực tài chính hiện đại. Mỗi cuốn sách tập trung vào một chủ đề cụ thể trong lĩnh...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184
Quản Trị Doanh Nghiệp - Lý Thuyết, Nghiên Cứu Và Thực Hành

Chuỗi các cuốn sách thuộc Robert W. Kolb về tài chính là một nguồn thông tin tuyệt vời dành riêng cho những vấn đề quan trọng nhất trong lĩnh vực tài chính hiện đại. Mỗi cuốn sách tập trung vào một chủ đề cụ thể trong lĩnh vực tài chính và chứa đựng những đóng góp từ hai học giả luôn được kính trọng và là các chuyên gia tài chính có kinh nghiệm. Là một phần của chuỗi các cuốn sách thuộc Robert W. Kolb về Tài chính, Quản Trị Doanh Nghiệp nhằm cung cấp kiến thức quan trọng một cách toàn diện và có hệ thống nhằm kiểm tra các vấn đề cốt lõi trong Quản trị.

Quản trị doanh nghiệp tốt là điều rất quan trọng, bởi vì nó không chỉ tạo nền tảng cho sự phát triển của các tập đoàn, các tổ chức tài chính, thị trường, mà còn là vấn đề cốt lõi dẫn đến tăng trưởng và ổn định của nền kinh tế thế giới. Cuộc khủng hoảng tài chính gần đây cho thấy, quản trị doanh nghiệp thích ứng là điều cần thiết và khác biệt trong môi trường kinh doanh đầy biến động hiện nay.

Chứa đựng nhiều kiến thức sâu sắc và những lời khuyên của các chuyên gia, Quản Trị Doanh Nghiệp cung cấp một cái nhìn toàn diện trong quản lý mối quan hệ cổ đông và kiểm tra trạng thái hiện tại của cơ chế quản lý. Cuốn sách chia thành bốn phần, với những thông tin hướng dẫn cụ thể như sau:

Dựa vào kết quả nghiên cứu mới nhất để cung cấp các giải pháp mà không phụ thuộc vào sự phức tạp của lý thuyết và khái niệm quản trị doanh nghiệp.

Trú trọng đến các vấn đề cần thiết liên quan đến quản trị doanh nghiệp bao gồm cả về ý tưởng, về vai trò quản lý, xung đột của ban giám đốc, bồi thường điều hành, giám sát công ty, ủy quyền tiếp quản công ty và sự can thiệp điều tiết.

Sử dụng phương pháp tiếp cận có cấu trúc để đưa quản trị doanh nghiệp vào các tình huống cụ thể.

Thảo luận về tính cân bằng khi tham gia vào quản trị doanh nghiệp một cách tốt nhất.

Tập trung vào quản trị lợi nhuận, mối quan tâm chính mà các doanh nghiệp công khai sở hữu là để cải thiện phúc lợi và giá trị của cổ đông, cuốn sách này giúp bạn hiểu các vai trò của quản trị doanh nghiệp trong thế giới kinh doanh ngày nay và các yêu cầu cần thiết để thực hiện hiệu quả.

Tầm quan trọng của quản trị doanh nghiệp trở nên cần thiết và cụ thể hơn vào đầu thế kỷ 21, khi một loạt các doanh nghiệp rơi vào khủng hoảng và gian lận quản lý, với các hành vi sai trái và sơ suất gây ra những hoang mang cho các cổ đông. Nhưng bất chấp sự cảnh báo trong thực hành quản trị doanh nghiệp, nhiều câu hỏi vẫn đang được đặt ra.

Đó là lý do tại sao Quản Trị Doanh Nghiệp là một nguồn tài liệu hữu ích. Chứa đựng nhiều kiến thức sâu sắc và những lời khuyên thiết thực, cuốn sách này tổng hợp và cung cấp một cách toàn diện nhiều vấn đề lý luận thực tiễn phát sinh từ các cuộc tranh luận về việc làm thế nào để quản lý hiệu quả.

Bằng sự bao phủ của các hệ thống, quy trình và phương pháp tách rời mối quan hệ giữa nhà quản lý, cổ đông lớn và cổ đông thiểu số, cuốn sách này cung cấp một cái nhìn rõ ràng về hoạt động quản trị hiện tại và cẩn thận xem xét các cơ chế giảm thiểu những xung đột chính trong quản trị.

Được biên soạn bởi các chuyên gia quản trị doanh nghiệp, từng chương trong cuốn sách này cung cấp nhiều quan điểm và chứa một loạt các câu hỏi, câu trả lời giúp bạn củng cố các khái niệm then chốt:

Trình bày ngắn gọn về lịch sử quản trị doanh nghiệp, chi tiết mối quan hệ giữa quản trị doanh nghiệp và thực trạng doanh nghiệp, thảo luận về việc tách quyền sở hữu và kiểm soát.

Xem xét các khía cạnh khác nhau của quản trị nội bộ bao gồm cả vai trò của ban giám đốc, cũng như đánh giá tầm quan trọng của việc bồi thường, cơ cấu sở hữu vốn cổ phần, và doanh thu như các cơ chế kiểm soát nội bộ.

Tìm hiểu nhiều hơn các công cụ quản trị từ bên ngoài, từ việc không điều hành đến tính khách quan đối với vốn chủ sở hữu và tập trung vai trò kế toán, pháp lý, quản lý sự can thiệp trong quản trị doanh nghiệp.

Thu hút và giới thiệu - Quản Trị Doanh Nghiệp sẽ giúp bất cứ ai muốn có được sự hiểu biết tốt hơn về chủ đề này cho mục đích học tập hoặc ứng dụng chúng vào nhiều lĩnh vực khác. Cuốn sách này cung cấp những hướng dẫn hữu ích đối với các khái niệm quan trọng và nguyên lý của quản trị doanh nghiệp.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav