logo sachbanchay.vn

Quản Trị Rủi Ro & Khủng Hoảng

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 2 sản phẩm
Liên hệ
Trong những năm đầu thế kỷ 21, loài người từng bước chuyển sang nền kinh tế tri thức, cùng với những tiến bộ khoa học kỹ thuật, nhân loại đã gặt hái được bao kỳ tích, nhưng đồng thời cũng phải gánh chịu thêm nhiều rủi ro, khủng hoảng với hậu quả nặng nề. Danh sách các thảm hoạ...
Trong những năm đầu thế kỷ 21, loài người từng bước chuyển sang nền kinh tế tri thức, cùng với những tiến bộ khoa học kỹ thuật, nhân loại đã gặt hái được bao kỳ tích, nhưng đồng thời cũng phải gánh chịu thêm nhiều rủi ro, khủng hoảng với hậu quả nặng nề.

Danh sách các thảm hoạ dài bất tận, hầu như mỗi ngày trôi qua đều có thêm tin tức về các loại rủi ro, các cuộc khủng hoảng mới. Nhưng nhân loại thông minh, sáng tạo, không thể khoanh tay ngồi chờ thảm hoạ đỗ xuống đầu mình, họ đã và đang tìm mọi cách để phòng chống, ngăn chặn và giảm thiểu những thiệt hại do rủi ro khủng hoảng gây ra, hơn thế nữa, còn muốn “Lật ngược tình thế” biến thách thức thành cơ hội, khai thác triệt để mọi khả năng để mang lại lợi ích cho loài người. Và thế là môn Quản trị rủi ro và khủng hoảng đã ra đời và ngày càng phát triển.

Cuốn sách này được biên soạn nhằm giúp sinh viên nghiên cứu môn học Quản trị rủi ro và khủng hoảng dễ dàng và hiệu quả hơn, giúp các doanh nghiệp làm quen và từng bước ứng dụng Quản trị rủi ro và khủng hoảng vào hoạt động kinh doanh của mình.

Cuốn sách gồm 2 phần, phần 1: Quản trị rủi ro, phần 2: Quản trị khủng hoảng, được chia làm 10 chương:

Chương 1: Rủi ro

Chương 2: Quản trị rủi ro

Chương 3: Quản trị rủi ro chiến lược

Chương 4: Môi trường văn hoá và những rủi ro

Chương 5: Môi trường Luật pháp – chính trị - kinh tế và các rủi ro

Chương 6: Rủi ro trong kinh doanh xuất nhập khẩu

Chương 7: Khủng hoảng và quản trị khủng hoảng

Chương 8: Các công cụ để đánh giá

Chương 9: Ban quản trị khủng hoảng

Chương 10: Những công việc cần làm trước, trong và sau khủng hoảng

Ngoài ra còn có Phần phụ lục, giới thiệu một số tình huống điển hình trong Quản trị rủi ro và khủng hoảng để sinh viên và bạn đọc tham khảo.

Mời bạn đón đọc.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav