logo sachbanchay.vn

Quản Trị Vận Hành & Chuỗi Cung Ứng ( Tái Bản )

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 16 sản phẩm
358.000₫
Tác giả Richard B. Chase, F. Robert Jacobs Ngày xuất bản 03-2016 Kích thước 18 x 28 x 2 cm Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Kinh Tế TPHCM Loại bìa Bìa mềm Số trang ...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Tác giả     Richard B. Chase, F. Robert Jacobs
Ngày xuất bản     03-2016
Kích thước     18 x 28 x 2 cm
Nhà xuất bản     Nhà Xuất Bản Kinh Tế TPHCM
Loại bìa     Bìa mềm
Số trang     788

Giới Thiệu Sách

Quản Trị Vận Hành & Chuỗi Cung Ứng

Cùng với Tài chính và Marketing, Tổ chức vận hành và chuỗi cung ứng là một trong ba hoạt động trụ cột của một doanh nghiệp, bất kể họ hoạt động trong lĩnh vực nào. Nhiệm vụ của quản trị vận hành và chuỗi cung ứng là kiểm soát chi phí, hợp lí hóa quá trình thông qua các cải tiến liên tục và sự ứng dụng các tiến bộ công nghệ vào tổ chức sản xuất kinh doanh, đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, tạo ra lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp, các tổ chức liên đới và sáng tạo ra các giá trị mới cho xã hội.

SG Trading xin giới thiệu quyển sách Quản Trị Vận Hành & Chuỗi Cung Ứng, được biên dịch từ quyển sách Operations & Supply Chain Management của 2 tác giả F. Robert Jacob & Richard B. Chase được xuất bản bởi tổ chức McGraw Hill Education một trong ba nhà xuất bản lớn nhất Hoa Kì về lĩnh vực sách kinh tế.

Ngày nay, sự cạnh tranh không còn là sự thách thức giữa thương hiệu này và thương hiệu khác mà là sự so kè giữa chuỗi cung ứng này và chuỗi cung ứng khác. Chính tính chất riêng có của mỗi chuỗi cung ứng và cách mà nó vận hành quyết định sự đặc thù của hệ sinh thái kinh doanh mà trong đó doanh nghiệp là một phần tử. Sự thành bại của một doanh nghiệp không còn thuần túy là nỗ lực của riêng họ mà sự đặc thù trong tổ chức vận hành của toàn bộ chuỗi cung ứng của doanh nghiệp có hợp thời so với các thách thức đặt ra ở không gian kinh doanh của họ.

Tạo ra lợi thế cạnh tranh từ hoạt động quản trị vận hành và chuỗi cung ứng đòi hỏi người thực hành phải am hiểu cách thức mà sự quản trị nó đóng góp vào sự gia tăng năng suất hoạt động của doanh nghiệp. Trong quyển sách này, bạn sẽ tìm thấy lí do phải qui trình hóa các hoạt động sản xuất kinh doanh, biết mô tả các hoạt động của doanh nghiệp và các đơn vị có liên hệ bằng ngôn ngữ của qui trình và hiểu cách thức khả thi để cải tiến qui trình, làm cho hiệu năng hơn, thích ứng tốt hơn với các yêu cầu mới của thị trường luôn thay đổi.

Cách tiếp cận thực tiễn các tình huống của doanh nghiệp, sẽ giúp bạn đọc nắm bắt và dễ dàng áp dụng vào công việc của mình!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav