logo sachbanchay.vn

Quẳng Gánh Lo Đi Mà Vui Sống - Dale Carnegie ( Minh Lâm )

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 3 sản phẩm
96.000₫ 118.000₫
Tác giả Dale Carnegie Ngày xuất bản 2018 Kích thước 13.5 x 20.5 cm Nhà xuất bản Nhà Xuất Hồng Đức Dịch Giả Minh Đức Loại bìa Bìa mềm Số trang ...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Tác giả     Dale Carnegie
Ngày xuất bản     2018
Kích thước     13.5 x 20.5 cm
Nhà xuất bản     Nhà Xuất Hồng Đức
Dịch Giả     Minh Đức
Loại bìa     Bìa mềm
Số trang     367

Giới Thiệu Sách

Cuộc sống với bao nhiêu bộn bề lo toan và áp lực đôi khi khiến bạn rơi vào những nỗi muộn phiền khó có thể thoát ra. Có rất nhiều nguyên nhân khiến bạn rơi vào trạng thái đó. Có thể là do công việc không như ý, do tình yêu tan vỡ hay do cuộc sống gia đình lục đục… Có hàng ngàn lý do khác nhau. Nhưng dù vì bất kỳ lý do gì, thì tất cả chúng ta vẫn giống nhau ở một điểm, đó là muốn nhanh chóng thoát ra khỏi tình trạng ấy.

Nhưng làm thế nào để có thể giải thoát khỏi nỗi buồn? Áp dụng phương pháp như thế nào là phù hợp? Không có mẫu số chung cho tất cả mọi người nhưng cũng có những phương pháp tuyệt vời đáng để chúng ta tham khảo, áp dụng. Và phương pháp của Dale Carnegie là một điển hình.

1. Tự hỏi mình xem: tình huống xấu nhất xảy ra sẽ là gì?

2. Chuẩn bị tinh thần để chấp nhận tình huống đó.

3. Tìm cách để cải thiện tình hình.

Đó là 3 bước trong nguyên tắc vượt qua nỗi buồn của Carnegie. Với hơn 15 triệu bản được phát hành, “Quẳng gánh lo đi mà vui sống” của ông giúp hàng triệu độc giả trên khắp thế giới học được cách vượt qua nỗi muộn phiền và lo âu, loại bỏ nhanh chóng những gì cần lo lắng, giảm mối lo lắng về tài chính, kích thích và phát huy sở trường của bạn, giảm bớt những phiền toái hàng ngày và đặc biệt giúp bạn hiểu rõ bản thân mình hơn.

Những phương pháp của Carnegie đều rất đơn giản, dễ hiểu, dễ thực hiện và mang tính hiệu quả cao. Các bạn có thể tham khảo và áp dụng sao cho phù hợp với bản thân mình để có được một cuộc sống luôn vui vẻ và thoải mái.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav