logo sachbanchay.vn

Rèn Luyện Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh - 30 Thói Quen Học Sinh Tiểu Học Cần Phải Rèn Luyện

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 8 sản phẩm
36.000₫ 45.000₫
Công ty phát hành : Minh Long Tác giả : Vương Tinh Phàm Ngày xuất bản : 2018 Kích thước : 17 x 23 cm Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội Loại bìa ...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Công ty phát hành :    Minh Long
Tác giả :    Vương Tinh Phàm
Ngày xuất bản :    2018
Kích thước :    17 x 23 cm
Nhà xuất bản     Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội
Loại bìa     Bìa mềm
Số trang     144

Giới Thiệu Sách

"Trong 24 câu chuyện về chữ Hiếu, có một câu chuyện kể về đứa trẻ tên là Hoàng Hương. Khi mùa đông đến thường nằm vào chăn trước để chăn gối ấm sau đó mới mời bố vào nằm. Vào mùa hè thì quạt để giường gối mát trước. Hoàng Hương làm được như vậy là bởi vì cậu quan tâm đến bố, lo lắng cho bố. Vậy còn các bạn nhỏ, bạn đã hiểu được những vất vả của bố mẹ hay chưa?"

"30 thói quen học sinh tiểu học cần phải rèn luyện" gồm 30 câu chuyện đạo đức được trình bày dưới hình thức truyện tranh rất sinh động, thú vị và dễ đọc, dễ hiểu. Thông qua những câu chuyện này, các em học sinh tiểu học có thể phân biệt được những thói quen tốt, xấu, từ đó dần khắc phục, từ bỏ những thói quen có hại và rèn luyện những thói quen, nếp sinh hoạt khoa học, hữu ích cho bản thân mình và cho cả những người xung quanh. Sau mỗi câu chuyện lại có thêm mục "Suy nghĩ" và "Làm thử" để trẻ học cách suy nghĩ, thực hành.

Bố cục sách bao gồm 5 chương:

Chương 1. Thói quen đạo đức

Chương 2. Thói quen đọc sách

Chương 3. Thói quen sức khỏe

Chương 4. Thói quen sinh hoạt

Chương 5. Thói quen cư xử
...

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav