logo sachbanchay.vn

Sách - 3 Giờ Làm Việc Hết Việc Một Ngày - Phong Cách Làm Việc Của Người Thành Công - Tặng Kèm Sổ Tay

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 20 sản phẩm
64.000₫ 75.000₫
Công ty phát hành Minh Long Tác giả Vương Ni Ngày xuất bản 10-2019 Kích thước 17 x 23 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 175 Nhà xuất bản NXB Thanh Niên GIỚI THIỆU SÁCH ...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Công ty phát hành    Minh Long
Tác giả    Vương Ni
Ngày xuất bản    10-2019
Kích thước    17 x 23 cm
Loại bìa    Bìa mềm
Số trang    175
Nhà xuất bản    NXB Thanh Niên

GIỚI THIỆU SÁCH

Cùng làm việc trong một khoảng thời gian như nhau, tại sao người khác làm tốt hơn bạn? Tại sao người khác làm dễ dàng hơn bạn? Tại sao đồng nghiệp được thưởng cao hơn bạn? Và còn nữa, tại sao bạn bỏ công sức ra mà kết quả không được như ý, trong khi đồng nghiệp của bạn làm gì cũng thành công?

Mọi người đều phải làm việc, vậy làm thế nào để nâng cao hiệu quả công việc? Có nhiều yếu tố khác nhau tạo nên thành công, một trong số đó là quá trình tích lũy từng chút một trong công việc. Rèn luyện một số thói quen tốt trong công việc sẽ giúp bạn nâng cao hiệu quả công việc, vừa giúp bạn tạo được ấn tượng tốt với những người xung quanh, vừa cho bạn nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi; một tâm trạng tốt cũng là bắt đầu vòng tuần hoàn tốt.

Có một số yêu cầu cơ bản đối với việc nâng cao năng lực, đồng thời đó cũng là yêu cầu đối với việc cải thiện bản thân. Một trong số đó là kỉ luật của bản thân, bạn cần biết kiểm soát mình, biết phân bổ thời gian cho từng công việc. Điều này giúp bạn tránh bị áp lực của thời hạn hoàn thành công việc. Ngoài ra cần chú ý cử chỉ hằng ngày của bản thân, phát triển khả năng giao tiếp và tận dụng mọi cơ hội có được; hãy đảm bảo ghi chép lại chi tiết công việc trong ngày, tạo lập tác phong làm việc có thứ tự.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav